Bí quyết 3 cụ sống trăm tuổi: Không chồng, nhiều bạn giai

(Chuyện lạ) - Cụ bà Lucille Watson chia sẻ bí quyết quan trọng giúp bà sống khỏe mạnh suốt 1 thế kỷ qua chính là không lấy chồng.

New York Post đưa tin, 3 người phụ nữ mới đây đã chia sẻ bí quyết để sống thọ đến cả trăm tuổi. Trong đó có cụ bà Lucille Watson, người vừa tròn một trăm tuổi hôm chủ nhật tuần trước.

Theo chia sẻ của cụ bà này, bí quyết quan trọng giúp bà sống khỏe mạnh suốt 1 thế kỷ qua chính là không lấy chồng.

"Tôi đã đi du lịch rất nhiều và cũng có nhiều bạn trai lắm. Điều này tốt hơn nhiều so với việc có một người chồng bên cạnh. Vậy tại sao tôi phải phá vỡ quy tắc của bản thân chứ?", bà Watson chia sẻ.

Bi quyet 3 cu song tram tuoi: Khong chong, nhieu ban giai
Từ trái sang phải là cụ bà Lucille Watson, Carolyn Burton và Caroline Binns.

Hiện nay bà Watson đang sống ở Viện dưỡng lão Susan Smith McKinney. Tại đây bà vui vẻ cùng 5 cụ bà khác cũng đã bước qua tuổi 100. Trong số này, ba người chưa từng lập gia đình.

Cụ Carolyn Burton, 101 tuổi cho biết cụ đã từ chối 5 lời cầu hôn. "Họ đều là những người đàn ông rất tốt. Tuy vậy, tôi không muốn bị căng thẳng", cụ bà Burton cho hay.

Cụ Watson đặc biệt thích đi du lịch tới LosAngeles vì cho rằng ở đó có rất nhiều người tốt: "Nơi đó rất đẹp và đặc biệt là có nhiều người đẹp trai xung quanh".

Ngoài việc đi du lịch, không lấy chồng, cụ Watson còn tiết lộ một bí quyết khác đó là duy trì thói quen nhảy múa.

Cụ bà chia sẻ: "Không quan trọng loại nhạc, tôi luôn nhảy múa, hòa mình vào âm nhạc. Tốt nhất hãy tập thể dục khi đang vui vẻ. Sống là để tận hưởng".

Đến nay, cụ bà Watson vẫn khỏe mạnh và minh mẫn. Cụ không ăn uống quá kiêng khem. Cụ thích ăn bánh phô mai sau mỗi bữa ăn.

Phương Dung

Thứ Ba, 24/04/2018 18:35

Sự Kiện