Canada mở lầu xanh búp bê xinh đẹp nhất thế giới

(Chuyện lạ) - Nhà thổ Aura Dolls có 6 búp bê tình dục, toàn bộ đều thuộc hàng “những quý cô búp bê xinh đẹp nhất thế giới”.

RT đưa tin, thành phố Toronto (Canada) sẽ sớm mở một nhà thổ, tuy nhiên không phải nhà thổ cho gái mại dâm ở đây mà nó được mở dành cho búp bê tình dục công nghệ cao làm bằng silicon. Đây sẽ là nhà thổ đầu tiên cho loại hình này ở khu vực Bắc Mỹ.

Nhà thổ này có tên là Aura Dolls, nó sẽ được khai trương vào tháng 9 tới đây. Theo quảng cáo, Aura Dolls có 6 búp bê tình dục, toàn bộ đều thuộc hàng “những quý cô búp bê xinh đẹp nhất thế giới”.

Để thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng, các búp bê tình dục công nghệ cao của Aura Dolls thuộc đủ loại sắc tộc khác nhau. Một số cái tên có thể kể đến là Yuki (Hàn Quốc), Scarlett (Mỹ) và Jazmine (Colombia).

Giám đốc Marketing của Aura Dolls - Claire Lee trả lời trên kênh trình truyền hình Canada CityNews cho biết, các khách hàng khi đến nhà thổ sẽ được ở phòng riêng, có TV chiếu các sản phẩm khiêu dâm nhằm tăng sự hưng phấn.

Canada mo lau xanh bup be xinh dep nhat the gioi
Những mẫu búp bê tình dục.

"Con búp bê cũng giống như một cô gái, sẽ sẵn sàng và chờ đợi bạn trong phòng", bà Lee cho hay.

Vị giám đốc này còn chia sẻ thêm, đàn ông khi thỏa mãn tình dục với một con búp bê thay vì con người không có nghĩa là không có nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục.

"Chúng tôi luôn khuyến khích việc sử dụng bao cao su bởi chúng tôi không muốn chuyện gì xảy ra ngoài ý muốn với khách hàng. Dù là búp bê tình dục, vẫn có khả năng lây nhiễm, mắc bệnh”, giám đốc Claire Lee chia sẻ.

Bên cạnh đó, bà Lee cũng tiết lộ rằng chủ nhà thổ đã quyết định mở Aura Dolls – nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên tại Bắc Mỹ - sau khi tới thăm Nhật Bản và chứng kiến sự thành công của mô hình kinh doanh này tại đây. Ý tưởng mở nhà thổ này cũng được mọi người đón nhận rất nhiều.

"Mọi người có vẻ thực sự vui mừng khi thử nghiệm dịch vụ này, búp bê tình dục là thứ gây tò mò hơn bất cứ điều gì", Giám đốc Marketing của Aura Dolls - Claire Lee nói thêm.

Được biết, để vui vẻ với “những quý cô búp bê xinh đẹp nhất thế giới” tại Aura Dolls, các “thượng đế” sẽ phải trả 80USD cho 30 phút hoặc 92USD/giờ. Ngoài ra, nếu muốn thuê 2 búp bê cùng một lúc, khách hàng có thể trả thêm phí dịch vụ để được hưởng đặc quyền này.

Đặc biệt, Aura Dolls cũng có chương trình thẻ thành viên tháng dành cho những người muốn quan hệ thường xuyên với một “nhân viên” nào đó của nhà thổ.

Đức Thắng

Thứ Ba, 28/08/2018 14:10

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện