Cô dâu xích chú rể vì dám bỏ chạy khỏi lễ cưới

(Chuyện lạ) - Người dân kinh ngạc khi chứng kiến cảnh cô dâu xích chủ rể kéo lê giữa đường.

Trong lễ cưới của các cặp đôi, hẳn phải ai cũng sẽ hạnh phúc khi cùng nhau chuẩn bị bước sang một giai đoạn mới của cuộc đời. Nhưng cũng không hiếm có trường hợp, người chồng (hoặc người vợ) sẽ bị ép cưới phải một người mình không muốn.

Co dau xich chu re vi dam bo chay khoi le cuoi
Người dân sửng sốt trước hành động của cô dâu.

Dưới đây là một clip được đăng tải trên truyền thông địa phương ở Trung Quốc quay lại cảnh một cô dâu xích chú rể của mình kéo lê trên đường để về lễ đường hoàn thành nốt lễ cưới.

Được biết, vào ngày trọng đại, chú rể đột nhiên mất tích. Vì vậy, cô dâu đã chạy ra ngoài để tìm chú rể của mình và đã phát hiện nơi anh đang trốn.

Theo truyền thông địa phương, hiện không rõ nguyên nhân tại sao chú rể biến mất. Nhiều người khác thì tự lý giải, với hành động dùng dây xích trói chặt tay người đàn ông và kéo lê anh ta trước sự ngỡ ngàng của người dân xung quanh, có thể hiểu vì sao chú rể phải chạy trốn như thế này.

Co dau xich chu re vi dam bo chay khoi le cuoi
Chú rể bị cô dâu kéo lê.

Sau khi đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội, cũng có nhiều người đã nghi ngờ về tính chân thực của sự việc. Họ cho rằng đây có thể là cặp đôi này đang cố tình diễn trò để được nổi tiếng.

Thảo Mi (Theo Shanghaiist)

Thứ Tư, 01/03/2017 15:15


Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện