'Cô giáo' Trung Quốc hạ độc trả thù, 10 bé nhập viện

(Chuyện lạ) - Chỉ vì sự trả thù cá nhân, một người chăm sóc trẻ mẫu giáo đã hạ độc vào thức ăn của những đứa bé vô tội.

Theo tờ Nhân Dân Nhật báo, vừa qua tại trường mẫu giáo Hồng Nhật ở thành phố Đông Quản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm của một số em học sinh mẫu giáo trong trường, và có tất cả 10 em đã phải nhập viện.

Chiều ngày 15/3, sau giờ ăn trưa tại nhà trường, một số em nhỏ có dấu hiệu chóng mặt, có em còn bị ngất trong lớp. Thấy vậy, nhà trường đã lập tức đưa những em nhỏ đến bệnh viện Hoàng Giang cấp cứu.

'Co giao' Trung Quoc ha doc tra thu, 10 be nhap vien
10 trẻ nhỏ đã phải nhập viện vì ngộ độc thực phẩm.

Các phụ huynh của những đứa trẻ bị ngộ độc cũng đã được gọi đến, ai nấy đều lo lắng cho tình trạng sức khỏe của con mình.

Cảnh sát địa phương mở cuộc điều tra và phát hiện một người phụ nữ có những hành động bất bình thường khi cô ta cho một thứ gì đấy vào thức ăn của các em nhỏ được ghi lại từ camera giám sát của nhà trường.

Họ đã cho bắt giữ người phụ nữ và được biết, nghi phạm là người chăm sóc trẻ họ Dương, chịu trách nhiệm nấu ăn và dọn dẹp tạp vụ ở trường.

Truyền thông địa phương cho biết, cảnh sát cũng đã khám xét nhà riêng của nghi phạm và phát hiện một lọ clozapine (một loại thuốc được dùng để trị bệnh tâm thần phân liệt).

'Co giao' Trung Quoc ha doc tra thu, 10 be nhap vien
Người phụ nữ đã bỏ thuốc clozapine vào thức ăn của các học sinh mẫu giáo.

Người phụ nữ họ Dương thừa nhận với cảnh sát rằng, cô đã cho thuốc clozapine vào thức ăn của các em học sinh mẫu giáo trong trường với lý do là để trả thù. Nguyên nhân từ việc nhà trường đã không tăng lương như ý muốn của cô.

Hiện tại, 10 em bị ngộ độc đều đã được xuất viện. Tuy nhiên, sự việc trên đã gây ra sự phẫn nộ của dư luận trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Một người dùng nói: “Tại sao cô ta có thể sử dụng cách trả thù đó lên những đứa trẻ vô tội?”, “Cô ta sẽ phải chịu sự trừng trị nghiêm ngặt”.

Hạnh Hạnh (Theo DM)

Thứ Bảy, 25/03/2017 16:07

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện