Con trai nhốt mẹ già 92 tuổi trong kho trong nhiều năm

(Chuyện lạ) - Cụ bà 92 tuổi bị con trai và con dâu nhốt vào kho trong suốt nhiều năm chỉ vì cụ mất khả năng kiểm soát đi vệ sinh của mình.

Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội về hình ảnh cụ bà 92 tuổi bị nhốt trong một cái kho dơ bẩn ở tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc khiến dư luận lên án.

Được biết, cụ bà đã bị con trai và con dâu nhốt trong một cái kho không khác gì một chiếc chuồng suốt nhiều năm liền chỉ vì bà không tự chủ được bản thân về vấn đề “đi vệ sinh”.

Hơn thế nữa, họ còn không cho bà ăn đầy đủ, nhiều lúc bà còn bị bỏ đói. Suốt mấy năm, mùa đông cũng như mùa hè, bà chỉ vẻn vẹn một bộ quần áo cũ mèm và không có nổi một chiếc giường để ngả lưng.

Con trai nhot me gia 92 tuoi trong kho trong nhieu nam
Cụ bà 92 tuổi bị con trai và con dâu nhốt trong kho suốt nhiều năm.

Cán bộ địa phương ra lệnh cho cậu con trai lập tức mở cửa để nhân viên ý tế kiểm tra tình trạng sức khỏe cho bà. Bà được đưa vào nhà và được tắm rửa sạch sẽ, thay quần áo mới ấm áp hơn.

Sau đó, bà được đưa tới bệnh viện để điều trị. Cảnh sát cho biết thêm, họ đang chờ bà cụ hồi phục hoàn toàn để hỏi thêm thông tin cho cuộc điều tra.

Con trai nhot me gia 92 tuoi trong kho trong nhieu nam
Bà cụ được nhân viên y tế chăm sóc.

Hiện tại, cậu con trai và người vợ đang bị cơ quan chức năng thẩm vấn. Tuy nhiên, họ không tỏ ra ăn năn hối lỗi mà còn có thái độ chống đối người thi hành.

Tường Vân (Theo Dailymail)

Thứ Năm, 12/01/2017 07:45

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện