Du khách Anh bị cướp ở khu nghỉ dưỡng ven biển Đen

(Chuyện lạ) - Nhiều trang web đã đưa thông tin giả để lừa du khách đăng ký, sau đó sẽ giở thủ đoạn cướp của giết người.

Tờ The Sun đưa tin, nhiều du khách đã đưa ra lời cảnh báo những ông trùm mafia sử dụng các cô gái trẻ đẹp, thậm chí có cô chỉ mới 14 tuổi, để "tấn công" những du khách đã say khướt tại các quán bar và lừa họ đến bãi biển với lời hứa hẹn "tình dục miễn phí" trên trang web du lịch TripAdvisor.

Tuy nhiên, ngay khi đến địa điểm vắng vẻ cùng cô gái, nạn nhân sẽ bị một băng nhóm phục kích sẵn tấn công và cướp bóc.

"Lời mời gọi tình dục miễn phí trên bãi biển chỉ khiến bạn bị cướp mà thôi. Bạn tôi gặp một cô gái trong quán bar và cùng cô ta đến bãi biển. Trong lúc họ đang cởi quần áo thì một nhóm đàn ông xuất hiện và lấy ví tiền của cậu ta.

Cậu ta đưa hết tiền, điện thoại và đồng hồ nhưng vẫn bị đánh nhập viện" – một du khách cảnh báo.

Du khach Anh bi cuop o khu nghi duong ven bien Den
Du khách Anh bị lừa vì nhiều trang quảng cáo .

Khu nghỉ dưỡng ven biển Đen, thu hút hàng trăm ngàn du khách Anh mỗi năm, trở thành địa điểm "béo bở" cho các băng nhóm tội phạm hoạt động. Các hoạt động phạm tội tại đây đã tăng mạnh khi các đối tượng trà trộn vào để tấn công du khách say xỉn.

Ngoài gái bán dâm, du khách tại các khu nghỉ dưỡng ven biển còn bị những đối tượng khác, bao gồm trộm cắp và móc túi, tấn công.

Giới chức ngoại giao Anh đã cảnh báo du khách nước mình về việc bị gái bán dâm lừa đảo: "Chúng tôi đã nhận được nhiều báo cáo về việc công dân Anh bị gái bán dâm và những kẻ chủ mưu tấn công. Hãy tránh xa những khu vực gái bán dâm hoạt động, trong đó có bãi đậu xe, bãi biển, khu vực tối lẫn nơi có nhiều bụi rậm và cây".

Liên quan đến sự việc này, tờ The Sun cho biết, các du khách Anh đã bị lừa 6,7 triệu bảng bởi trang du lịch Brits. Những du khách này bị lừa chủ yếu là khi đặt phòng nghỉ dưỡng và giá vé máy bay.

Không những thế, những người đặt vé máy bay từ công ty Brits còn bị chuyển giờ bay. Khi tra địa chỉ khách sạn và số phòng thì các du khách mới biết được những điểm này không tồn tại.

Chỉ trong năm qua, Villa Plus đã phát hiện ra hơn 100 trang web kỳ nghỉ giả phục vụ các khách du lịch ở Vương quốc Anh.

Nick Cooper, người sáng lập và đồng sở hữu của Villa Plus, kêu gọi những người tìm kiếm để đảm bảo thỏa thuận phút chót để nghiên cứu các điểm đến tiềm năng trước khi họ thực hiện đặt chỗ.

Nguyễn Mai

Chủ Nhật, 05/08/2018 07:41

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện