Gặp gái mại dâm, mật vụ theo phó tổng thống bị bắt

(Chuyện lạ) - Một mật vụ bảo vệ Phó Tổng thống đã bị nghi có quan hệ với gái mại dâm tại khách sạn.

Theo Washingtonpost, CNN dẫn nguồn tin từ cơ quan thực thi pháp luật Mỹ ngày 6/4 một nhân viên Mật vụ bảo vệ Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence đã bị đình chỉ sau khi gặp một gái mại dâm tại một khách sạn ở Maryland (Hoa Kỳ).

Một phát ngôn viên của Cơ quan Mật vụ khẳng định trong một bản tuyên bố rằng, nhân viên Mật vụ này phải giao lại tất cả các thiết bị, vũ khí và bị xóa quyền miễn trừ kiểm tra an ninh, đồng thời khóa quyền truy cập các cơ sở do Cơ quan Mật vụ quản lý.

Gap gai mai dam, mat vu theo pho tong thong bi bat
Ảnh minh họa: Nguồn European Pressphoto Agency

Cơ quan Mật vụ cho biết đây không phải là một chiến dịch lên kịch bản giăng bẫy tội phạm. Người nhân viên Mật vụ này đã bị cảnh sát bắt sau khi anh ta rời khỏi khách sạn và buộc tội có hành vi gạ gẫm gái mại dâm.

Trong bản tuyên bố của cơ quan mật vụ có nói: “Nhân viên Mật vụ phải cam kết đảm bảo rằng tất cả những việc họ làm đều giữ vững tiêu chuẩn đạo đức và đạo đức nghề nghiệp”.

Trước đó vào tháng 4/2012, xảy ra vụ việc các điệp viên nam đưa gái mại dâm đến phòng khách sạn của họ ở Cartagena, Colombia trong chuyến bảo vệ Tổng thống tới đất nước này. Sau đó khoảng 10 điệp viên đã bị bắt về nước để giải quyết vụ việc.

Thảo Mi

Thứ Sáu, 07/04/2017 07:28

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện