Giáo sư bỏ vợ và 9 con vì phát hiện mình...vô sinh

(Chuyện lạ) - Sau khi phát hiện mình bị vô sinh từ bé, vị giáo sư đã quyết định bỏ vợ và 9 người con của mình.

Trang Oddity Central dẫn nguồn tin địa phương cho biết, một vị giáo sư sống với vợ và 9 người con ở thành phố Sidi Slimane của Morocco mới đây đã kiện vợ mình ra tòa sau khi phát hiện mình bị vô sinh từ bé nhưng vẫn có đến 9 người con.

Mọi chuyện bắt đầu khi ông đến khám với bác sĩ tiết niệu theo lịch hẹn, bác sĩ phát hiện ông có một khối u nang nhỏ ở tinh hoàn bên phải. Người đàn ông nói với bác sĩ là khối u đã đã xuất hiện từ rất lâu rồi.

Vị bác sĩ quyết định tiến hành xét nghiệm. May mắn là kết quả cho thấy khối u không đe dọa đến tính mạng. Tuy nhiên, nó đã khiến ông bị vô sinh.

Giao su bo vo va 9 con vi phat hien minh...vo sinh
Ảnh minh họa.

Phát hiện này làm người đàn ông vô cùng bàng hoàng. Mặc dù bị vô sinh nhưng ông có đến 9 người con trong cuộc hôn nhân hạnh phúc kéo dài suốt 35 năm qua với vợ.

Theo báo Al-Massae của Maroc, sau khi nghe thông tin từ bác sĩ, ông không đổ lỗi cho vợ ngay mà âm thầm đi kiểm tra lại. Ông yêu cầu bệnh viện thực hiện hàng loạt các cuộc kiểm tra. Kết quả cuối cùng phát hiện ông bị vô sinh ít nhất 50 năm qua.

Bị sốc nặng, người đàn ông đã liên hệ với luật sư để kiện vợ ra tòa vì tội ngoại tình, làm thủ tục ly hôn và từ bỏ cả 9 người con.

Sau khi tiến hành kiểm tra, tòa tuyên bố các kết quả của bác sĩ là hoàn toàn chính xác. Phân tích y tế cho thấy người đàn ông không hề có tinh trùng và u nang đã phát triển ở tinh hoàn ông trong hơn 50 năm chính là nguyên nhân gây vô sinh.

Theo các chuyên gia y tế, u tinh hoàn là bệnh có thể xuất hiện ở cả người lớn và trẻ em. Mặc dù ít gặp hơn so với các loại u khác song bệnh có ảnh hưởng rất lớn đến cơ quan sinh dục. U tinh hoàn có thể gặp ở một hoặc cả hai bên. Tuy nhiên, tỷ lệ u tinh hoàn hai bên rất thấp, chỉ có 4,3%.

U tinh hoàn là dấu hiệu của một vấn đề bất thường ở tinh hoàn. Vấn đề có thể là do chấn thương, nhưng cũng có thể cho thấy bạn đang có một căn bệnh tiềm ẩn nào đó.

Không phải tất cả các khối u đều là dấu hiệu ung thư tinh hoàn. Đa số các khối u tinh hoàn đều lành tính hoặc không gây ung thư và sẽ không cần phải điều trị.

Được biết ở Maroc tội ngoại tình được xem là một tội nặng và vợ của ông này có thể sẽ phải chịu án tù nhiều năm.

Nguyễn Tuyết

Chủ Nhật, 22/04/2018 07:42

Sự Kiện