Một nữ đô vật khác bị tung clip làm tình tập thể?

(Chuyện lạ) - Sau khi tay vật nữ Paige bị phát tán clip làm tình tập thể, một tài khoản Twitter cảnh báo sẽ có một nữ tay vật khác sẽ bị tương tự.

Một tay vật nữ Paige nổi danh trong làng Đấu vật Giải trí Thế giới, gọi tắt là WWE đã bị phát tán clip làm tình tập thể cùng hai nam đô vật khác.

Ngay sau đó, trên tài khoản Twitter tự xưng là bạn của người tiết lộ clip trên cho biết, sẽ còn một nữ đô vật khác sẽ bị tung ảnh và clip tương tự trong thời gian tới.

Mot nu do vat khac bi tung clip lam tinh tap the?
Nữ đô vật nóng bỏng bị lộ clip sex.

Theo như đoạn video và các hình ảnh đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, nữ võ sĩ 24 tuổi này đã để lộ bộ ngực trần của mình, trong khi hai người đàn ông được xác định là Brad Maddox (cựu quản lý show truyền hình RAW) và một người khác là Xavier Wood đang khỏa thân hoàn toàn. Hầu hết đoạn clip đều diễn ra trong phòng tắm.

Mot nu do vat khac bi tung clip lam tinh tap the?
Paige lên tiếng giải thích cho vụ bê bối.

Bị vướng vào bê bối, Paige đưa ra lời giải thích trên Twitter rằng những hình ảnh này bị phát tán là do điện thoại của cô bị hacker xâm nhập và lấy đi các bức ảnh cũng như video một cách trái phép.

"Những bức ảnh và video riêng tư của tôi đã bị đánh cắp và thật tồi tệ khi chúng bị phát tán trên mạng xã hội", Paige giải thích.

Nhiều khán giả cho rằng sự việc lần này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của nữ đô vật xinh đẹp, bởi hiện tại cô đang trong thời gian đình chỉ thi đấu vì thương tích vào năm ngoái, vậy nên việc cô bị công ty bỏ rơi sau scandal là hoàn toàn có thể xảy ra.

Tường Vi (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 19/03/2017 19:01

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện