Nga lần đầu hợp pháp hóa búp bê ở nhà thổ

(Chuyện lạ) - Nhà thổ Lumidolls với các nhân viên là những búp bê tình dục đã được hợp pháp hóa ở Nga.

Sputnik đưa tin, tại thành phố Matxcơva (Nga) sắp mở một trung tâm giải trí dành cho người lớn có tên “Dolls Hotel”. Tại đây sẽ có một nhà chứa hợp pháp với tên gọi Lumidolls.

Đây là nhà thổ lớn thứ 2 thế giới và là nhà thổ lớn đầu tiên tại Nga. Ông Cergy Prieto, người đồng sáng lập cho biết, sau phiên đấu giá giữa hai nhà thầu là Mỹ và Nga, phía Nga đã giành được quyền mở.

Những "nhân viên" trong nhà thổ này sẽ là những búp bê tình dục với bộ chuyển động cơ học, những búp bê để sưởi ấm và búp bê có trí tuệ nhân tạo.

Giá thuê phòng trong trung tâm giải trí có thể  trong khoảng 1.500 — 2.500 rúp (tương đương 24-41USD) mỗi giờ. Cộng thêm tiền thuê búp bê sex, khách cần chi ra 5.000 rúp (82 USD).

Nga lan dau hop phap hoa bup be o nha tho
Búp bê tình dục ở nhà thổ của Nga.

Dự kiến là trong năm ở Nga và các nước SNG sẽ mở cửa hơn 10 trung tâm tương tự. Và trong 5 năm sẽ có hơn 50 cơ sở "giải trí cho người lớn" ở các thành phố  trên một triệu dân và những khu nghỉ biển khắp thế giới.

Ông Cergy Prieto cho biết: "Chúng tôi không hề nghi ngờ gì rằng loại khách sạn tính phí theo giờ và cơ hội sử dụng búp bê sex sẽ được yêu cầu ở Nga không kém gì ở phương Tây"

Theo lời ông này, đến năm 2033, 10%  giao lưu tình dục sẽ là giữa người và búp bê có trí tuệ nhân tạo.

Sau mỗi lần "phục vụ", búp bê tình dục phải được khử trùng. Những người tạo lập nhà chứa khẳng định rằng điều đó đảm bảo loại trừ nguy cơ lây nhiễm bệnh theo đường tình dục.

Ông Prieto nói rằng mỗi búp bê tình dục đều được “khử trùng bằng xà phòng diệt khuẩn đặc biệt” trước khi khách hàng sử dụng. Khách hàng có thể lựa chọn trang phục cho búp bê.

Đồng sáng lập "Dolls Hotel" tại Nga, doanh nhân Dmitry Alexandrov cho rằng những cơ sở như vậy sẽ giúp đa dạng hóa đời sống tình dục của người Nga và hỗ trợ xóa bỏ tệ nạn mại dâm.

Điều này đặc biệt cần thiết vì tỷ lệ nhiễm HIV ở Nga đang gia tăng, với hơn 103.000 trường hợp nhiễm mới được ghi nhận vào năm 2016, tăng 5% so với năm trước. Tuy nhiên, tỷ lệ thực được cho là cao hơn đáng kể.

Không những thế việc quản lý hay bắt gái mại dâm ở Nga là rất khó khăn, một nửa số gái mại dâm ở Moscow và các thành thị lớn trên đất Nga đều hành nghề độc lập, họ tự nhận mình là "gái lẻ" và thường nhấn mạnh đặc điểm này khi đăng những mẫu quảng cáo trực tuyến đầy mời gọi, khiến cho khách hàng tin rằng quan hệ với dạng gái này có thể tránh khỏi những phiền toái.

"Gái lẻ" thoải mái cung cấp đa dạng dịch vụ cho khách, cho phép khách tự do quan hệ mà không cần dùng "áo mưa" - điều này không hề có ở các "động mại dâm".

Họ cũng tự đặt ra cho mình những quy luật hành nghề an toàn: làm việc theo cặp, và chỉ phục vụ cho một khách hàng một lần đi khách. Một số cảnh sát sẽ "bảo kê" cho "gái lẻ", dân chơi ở Nga gọi nó là "nhà kín".

Như Quỳnh

Thứ Bảy, 21/04/2018 19:13

Sự Kiện