Nghị sĩ tát tiếp viên hàng không 25 cái

(Chuyện lạ) - Không được xếp ghế ngồi hạng thương gia, một chính trị gia Ấn Độ tức giận và rút dép tát vào mặt tiếp viên hàng không 25 cái.

Ravindra Gaikwad, 56 tuổi, một nghị sĩ đại diện cho đảng dân tộc Shiv Sena đã bị tố cáo hành hung tiếp viên của hãng hàng không Air India. Theo tờ Daily Mail, nghị sĩ này đã rút dép và tát liên tiếp 25 cái vào một tiếp viên hàng không vì bị xếp ngồi ở khoang phổ thông.

Ông Gaikwad cho rằng vé của mình là hạng thương gia nhưng một nam tiếp viên cho hay đây là chuyến bay hạng phổ thông. Cuộc cãi cọ sau đó biến thành xô xát.

Tiếp viên cho biết Gaikwad đã làm vỡ kính của anh.

"Khi tôi nói rằng không thể đáp ứng yêu cầu, ông ta liền lăng mạ tôi và dùng những lời lẽ thô lỗ. Cầu Chúa cứu vãn đất nước này nếu nghị sĩ nào cũng hành xử như thế", anh nói.

Nghi si tat tiep vien hang khong 25 cai
Nghị sĩ Ravindra Gaikwad. Ảnh: TV Grab

Trong khi đó về phía ông Gaikwad cũng thừa nhận việc đánh một nhân viên của Air India "25 lần bằng dép" vì "sự ngạo mạn".

Nghị sĩ Gaikwad nói: “Tiếp viên này dọa tôi sẽ báo cáo lên Thủ tướng Modi, vậy nên tôi rút dép đập anh ta luôn. Tôi có thể xem đây là lời lăng mạ không?”.

"Tôi là một nghị sĩ đảng Shiv Sena và sẽ không tha thứ cho bất kỳ sự xúc phạm nào. Cứ để họ kiện, tôi sẽ khiếu nại lên chủ tịch Hạ viện và các cơ quan khác", nghị sĩ này tuyên bố.

Về việc này, hãng Air India đã đệ đơn khiếu nại lên cảnh sát và đang xem xét đưa hành khách này vào danh sách cấm bay. Phát ngôn viên của hãng cũng cho hay đã thành lập tổ điều tra sự việc.

Những chính trị gia đảng đối lập khác lên tiếng phản đối hành động của Gaikwad. Gaikwad là thành viên hạ viện quốc hội Ấn Độ được bầu làm nghị sĩ đại diện bang Maharashtra, miền tây Ấn Độ từ năm 2014.

Thanh Giang

Thứ Sáu, 24/03/2017 16:31

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện