Ngôi làng cho trai tráng mặc sức 'phá trinh' thiếu nữ 17

(Chuyện lạ) - Sự việc khiến nhiều người phải kinh hoàng, xảy ra tại một ngôi làng ở Muzaffarabad (Azad Kashmir, miền nam Pakistan).

Nạn nhân là một cô gái 17 tuổi đã bị 20 nam thanh niên trong làng cưỡng bức tập thể. Điều gây sửng sốt hơn là người dân ở đây lại cho rằng đó là việc đương nhiên mà thiếu nữ này phải gánh chịu.

Ngoi lang cho trai trang mac suc 'pha trinh' thieu nu 17

Câu chuyện bắt đầu từ người anh trai của thiếu nữ này. Anh ta đã hãm hiếp một bé gái 12 tuổi khi cô bé đang cắt cỏ ngoài ruộng.

Bé gái này đã đem chuyện kể với mẹ. Người mẹ ngay lập tức phàn nàn sự việc tới các trưởng lão trong làng.

Một cuộc kiểm tra y tế được thực hiện đã xác định bé gái 12 tuổi bị tấn công. Các trưởng lão trong làng đã tìm đến nhà kẻ gây chuyện và đe dọa.

Sau khi anh trai của thiếu nữ 17 tuổi trên nhận tội, thiếu nữ này với cương vị là em gái của kẻ gây tội và là người nữ giới còn trong trắng trong gia đình nên trở thành đối tượng phải gánh tội.

Vì anh trai của cô gái đã sàm sỡ và làm ô uế sự trong trắng của bé gái 12 tuổi, nên thiếu nữ 17 phải đền tội thay anh.

Các bậc trưởng lão trong làng đi đến phán quyết cho các trai tráng trong làng được mặc sức hủy hoại trinh tiết của em gái kẻ tội đồ.

Mẹ và hai người chị gái của thiếu nữ này ra sức phản đối và cầu xin nhưng đều không được. Quyết định này đã được cả làng chấp thuận. Các trưởng lão là những người đứng đầu trong làng đứng ra xử lý vụ việc.

Cô gái trẻ được đưa tới một căn nhà cũ kỹ cách biệt với gia đình cùng với các nam thanh niên trong làng để thực hiện việc đền tội.

Ngoi lang cho trai trang mac suc 'pha trinh' thieu nu 17
Nơi cô gái 17 tuổi lãnh trừng phạt của làng
Ngoi lang cho trai trang mac suc 'pha trinh' thieu nu 17

Sự việc bị phát giác, cảnh sát Pakistan đã tiến hành điều tra.

Theo một quan chức địa phương, đây không phải lần đầu tiên một phụ nữ ở Pakistan bị lôi đi cưỡng bức như một hình thức trừng phạt. Ở đây thường xuyên xảy ra việc phụ nữ phải đền tội thay người nhà như vậy.

Trước đó, một phụ nữ 28 tuổi tên Mukhtar Mai cũng bị hãm hiếp tập thể theo lệnh của hội đồng làng chỉ vì anh trai của cô yêu đương và làm chuyện ấy với một phụ nữ lớn tuổi ở làng khác.

Các nhà chức năng nơi đây khá đau đầu khi giải quyết những vụ việc này.

Trà My (Theo CNN)

Thứ Bảy, 07/04/2018 15:24

Sự Kiện