Nữ cảnh sát diện bikini hạ gục tên móc túi

(Chuyện lạ) - Một nữ cảnh sát trong lúc đi tập thể dục cùng với bạn ở công viên đã chạm mặt với một tên trộm cắp.

Nữ cảnh sát này tên Mikaela Kellner (ở thủ đô Stockholm, Thụy Điển). Cô đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng sau khi những hình ảnh hạ gục tên móc túi được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Instagram.

Trong thời gian ngắn, đã có hơn 27.000 người theo dõi cô trên Instagram.

Tên trộm đã lấy cắp chiếc điện thoại di động của người bạn đi cùng Kellner. Với kỹ năng của một sĩ quan cảnh sát, chỉ trong chớp nhoáng, Kellner đã hạ đo ván tên trộm vặt.

Tên trộm đã tỏ ra vô cùng sửng sốt, khi mình bị một cô gái hạ gục xuống đất trong khi cô ấy đang mặc một bộ bikini mỏng manh. Trang Daily Mail (của Anh) cho rằng, tên móc túi này quả là kém may mắn nhất thế giới, khi anh ta đã chọn nhầm đối tượng.

Nu canh sat dien bikini ha guc ten moc tui
Hình ảnh nữ sĩ quan cảnh sát mặc bikini hạ gục tên móc túi trong công viên gây sốt mạng

Những hình ảnh ghi lại sự việc thậm chí được đăng tải trên cả chương trình truyền hình ở Thụy Điển.

Chia sẻ về hành động bắt trộm, Kellner nói rằng: "Tôi chỉ hành động theo bản năng và tôi không nghĩ gì nhiều khi đốn hạ tên trộm cắp".

Cô nhấn mạnh thêm: "Với tôi, trang phục nào đều không thành vấn đề. Cho dù lúc đó tôi đang khỏa thân, nhưng cần phải hành động tôi vẫn can thiệp vào bắt giữ tên trộm. Sẽ không gì có thể ngăn cản tôi".

Được biết, nữ cảnh sát Kellner đã có tuổi nghề 11 năm. Cô là nữ cảnh sát đồng thời là nữ chiến binh và huấn luyện viên thể hình trên trang cá nhân online.

Cô sở hữu một cơ thể rắn rỏi, săn chắc và khỏe khoắn.

Trà My (Theo DM)

Thứ Bảy, 31/12/2016 14:03

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện