Nữ hoàng phim dành cho người lớn Nhật Bản giải nghệ

(Chuyện lạ) - Maori Tezuka là một nữ hoàng phim dành cho người lớn lâu đời nhất ở Nhật Bản, bà quyết định giải nghệ khi đang ở tuổi 80.

Theo The Star, Maori Tezuka là một cựu ca sĩ opera đã gia nhập ngành công nghiệp phim dành cho người lớn khi bà 71 tuổi.

Bản thân bà gần như một bước đột phá mới sau gần 1 thập kỷ xuất hiện trong ngành công nghiệp phim người lớn của Nhật Bản.

Hơn thế nữa, bà Maori gây chấn động công chúng khi tiết lộ lý do nghỉ hưu của mình bởi không có nhiều diễn viên nam có thể theo kịp với bà.

Nu hoang phim danh cho nguoi lon Nhat Ban giai nghe
Maori Tezuka là một cựu ca sĩ opera đã gia nhập ngành công nghiệp này khi bà 71 tuổi.

Diễn viên Maori chia sẻ: “Mọi chuyện bắt đầu khi tôi quen một vài người làm việc trong lĩnh vực sản xuất phim người lớn, và họ mời tôi thử vai”.

Sau đó, bà Maori trở nên nổi tiếng chưa từng thấy. Bà còn tận dụng tiếng tăm trước đây khi từng làm ca sĩ opera để tham gia vào một số phim người lớn.

Diễn viên đặc biệt này chia sẻ trên tờ Tokyo Reporter rằng, bà không ngần ngại khi phải cởi sạch đồ trước ống kính để thực hiện những cảnh quay tình tứ với bạn diễn nam. Bà cảm thấy vui vẻ và trở nên sống động khi diễn xuất, “một khi đèn được chiếu sáng, bạn chỉ cần biết là làm hết sức mình”.

Bà Maori cho biết: “Tôi không hối hận khi chọn ngành này, nhưng việc quay phim trở nên khó khăn hơn khi nam diễn viên không phải là mẫu người của tôi”.

Ngôi sao Maori còn để ngỏ khả năng quay trở lại, bà nói: “Tiền đối với tôi không quan trọng, tôi đã được đề nghị quay lại diễn sau 2-3 năm nữa và tôi nói rằng mình sẽ suy nghĩ về lời đệ nghị đó”.

Được biết, loại phim này, nếu dành cho người già không dành cho những người yếu đuối nhưng nó cũng là một ngành công nghiệp phim lớn ở Nhật Bản khi mà đất nước này có khoảng 34 triệu người (1/4 dân số) trên 65 tuổi.

Nu hoang phim danh cho nguoi lon Nhat Ban giai nghe
Diễn viên  Maori Tezuka.

Ngành công nghiệp phim dành cho người lớn ở Nhật Bản mỗi năm thu về khoảng 20 tỷ USD với những bộ phim có sự tham gia của các diễn viên người già - được mệnh danh là chuyên gia tình dục.

Trong những năm gần đây, doanh số thu về của ngành công nghiệp này tăng mạnh khi nhiều người già thích thú đón mừng với những thước phim mới dành cho đúng độ tuổi của mình.

Thể loại phim này được khơi mào từ danh tiếng của Shigeo Tokuda, một diễn viên 82 tuổi đã xuất hiện trong hàng trăm bộ phim với các tựa đề như “Forbidden Elderly Care” (Viện chăm sóc người già bị cấm) và Manic Training of Lolitas” (Huấn luyện Lolita).

Minh Minh

Thứ Năm, 23/03/2017 14:08


Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện