Triệu phú Nga làm show tuyển vợ: Ngáng trở "ban giám khảo"

(Chuyện lạ) - 2.000 cô gái tham gia chương trình tuyển vợ của triệu phú Scherbinin nhưng hiện tại chưa có ai vượt qua được những thử thách đề ra.

Triệu phú người Nga - Konstantin Scherbinin, 54 tuổi, là ông trùm trong lĩnh vực kinh doanh dầu mỏ đã cùng 5 người con của mình tổ chức một chương trình truyền hình thực tế có tên "Millionaire for Marriage" để tuyển chọn vợ.

Để tập trung cho chương trình, Konstantin Scherbinin cử người con trai cả điều hành công việc. Trong khi đó 3 người con khác của mình gồm 3 gái và 1 trai tham dự trực tiếp vào quá trình tuyển vợ cho bố. Chương trình này đã thu hút 2.000 cô gái vừa trẻ, vừa có nhan sắc rực rỡ quyến rũ đến dự tuyển.

Dù có rất nhiều thí sinh tham gia ứng tuyển, nhưng đến nay vị triệu phú người Nga này vẫn chưa tìm được ứng viên thích hợp để làm vợ mình, bởi lý do là "ban giám khảo" rất khắt khe.

Trieu phu Nga lam show tuyen vo:  Ngang tro 
Những cô gái tham gia ứng tuyển làm vợ triệu phú Konstantin Scherbinin.

Trước khi có cơ hội gặp trực tiếp vị hôn phu tương lai, các cô gái phải thuyết phục được 4 người con của triệu phú vì sao mình là người xứng đáng trở thành thành viên của gia đình họ.

"Ban giám khảo" sẽ đưa ra những nhận xét thẳng thừng và từ chối ngay những ứng viên không đủ tiêu chuẩn. Một ứng viên 40 tuổi đã nhận được lời bình luận từ cô con gái 16 tuổi của Scherbinin rằng: "Cô đang làm gì trong chương trình này vậy? Bố cháu yêu những người trẻ, nóng bỏng, quyến rũ. Cháu nghĩ ông ấy sẽ buồn nếu trông thấy cô".

Trong danh sách ứng tuyển có cả một cô gái là cầu thủ bóng chuyền với thân hình cao lớn, tuy nhiên con gái triệu phú Scherbinin là Olga (20 tuổi) vẫn tỏ ra không "ưng mắt".

Trieu phu Nga lam show tuyen vo:  Ngang tro 
Triệu phú người Nga Konstantin Scherbinin chụp ảnh cùng những người con đang làm giám khảo tuyển vợ cho mình.

"Bố cháu yêu những cô gái chân dài nhưng không phải quá cao như vậy. Cô thích hợp khi chơi một trận bóng hay với con trai cháu nhưng thật đáng buồn là cháu đang tìm một cô dâu cho bố. Cô không thích hợp, tạm biệt cô", Olga cho hay.

Kênh truyền hình Nga phát sóng chương trình này tuyên bố rằng, trong suốt cuộc thi "người tham gia sẽ được sống trong chính dinh thự của người chồng tương lai để cảm nhận được hương vị sang trọng, nhưng họ sẽ phải trải qua các bài thi khó khăn như kiểm tra trên máy dò nói dối và những bí mật mà họ muốn quên ... ".

Nếu ai vượt qua được hết những thử thách của những người con của triệu phú Scherbinin đặt ra, sẽ nhận được một đề nghị kết hôn và chuyển đến sống trong biệt thự sa hoa ở thủ đô Moscow.

Đã gần một tháng chương trình này diễn ra nhưng chưa người nào vượt qua được thử thách mà những người con của triệu phú Scherbinin đưa ra.

Phương Thảo

Thứ Tư, 23/05/2018 07:02

Sự Kiện