Truyền hình trực tiếp mẫu bikini đánh người sàm sỡ

(Chuyện lạ) - Sau hai lần nhẫn nhịn để người đàn ông sờ vào vòng 3, người mẫu bikini Melo đã nổi đóa, đánh đập và la mắng anh ta ngay trên liveshow

Người mẫu Rayssa Teixeiro Melo được một hãng kem chống nắng thuê về để thực hiện một chương trình quảng cáo trực tiếp trên một kênh truyền hình Mexico.

Một tình huống hi hữu đã xảy ra tại đây, người mẫu nóng bỏng đã "xử đẹp" một người đàn ông đang thực hiện chương trình quảng cáo cùng với mình.

Truyen hinh truc tiep mau bikini danh nguoi sam so
Người mẫu Mexico xử đẹp bạn diễn khi bị sàm sỡ

Trong đoạn clip được tung lên mạng xã hội cho thấy, người đàn ông đang diễn cùng ngươi mẫu Rayssa Teixeiro Melo, trong lúc thoa kem chống nắng lên người cô nàng, đã để bàn tay "hư hỏng" của mình đi lạc xuống vòng 3 nóng bỏng của người mẫu.

Ngay lập tức Teixeiro Melo đã giữ ngay lấy tay của anh chàng này và nói rằng: "Này, đấy là mông của tôi đấy"! Và cô yêu cầu anh ta chỉ được thoa kem ở phần bụng và chân, tay của cô.

Mới đầu  người đàn ông này tỏ ra khá hợp tác, chương trình diễn ra bình thường, nhưng sau đó anh ta lại lân la chạm đến vòng 3 của Melo. Đến lần thứ 2, cô người mẫu nóng bỏng không thể nhẫn nhịn thêm được nữa, cô bất ngờ tát vào mặt người đàn ông đã sàm sỡ mình. Sau đó, Melo tung hàng loạt cú đấm và la mắng anh ta ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Người mẫu bikini còn tức giận đến mức khi MC của chương trình can ngăn, cô vẫn tiếp tục sử dụng tất cả các sản phẩm trên mặt bàn ném mạnh vào người gã "dê" kia rồi bỏ đi.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, cô gái này đã nhận được sự khen ngợi của nhiều người vì hành động phản kháng mạnh mẽ này.

Một khán giả để lại bình luận: "Cô ấy đã làm rất tốt, bất kì công việc nào cũng cần được tôn trọng".

Nguyễn Ly

Thứ Hai, 27/02/2017 12:55


Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện