Công Vinh khoe phòng thay đồ cầu thủ chuẩn showbiz

(Bên lề trận đấu) - Công Vinh muốn xây dựng hình ảnh một đội bóng có đẳng cấp cao từ sự chuyên nghiệp trong nơi ăn chốn ở và điều kiện tập luyện.

Một ngày sau khi ra mắt và làm lễ xuất quân mùa giải 2017 cùng câu lạc bộ TP.HCM, quyền chủ tịch Lê Công Vinh khoe phòng tập đẹp của đội trên trang Facebook cá nhân của mình.

Cong Vinh khoe phong thay do cau thu chuan showbiz
Phòng thay đồ của CLB TP.HCM. Ảnh: Facebook Lê Công Vinh.

Lê Công Vinh đăng tải 5 bức ảnh phòng thay đồ của CLB từ trước kia cho đến bây giờ, mục đích cho mọi người thấy, anh đã làm thay đổi một diện mạo mới cho CLB khi anh vừa mới nhận chức.

Cựu tiền đạo còn chú thích thêm: “Phòng thay đồ bây giờ đã đủ đẹp và chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn châu Âu chưa cả nhà? Góp ý để CLB càng ngày càng hoàn thiện hơn nhé”.

Trong đoạn cuối của caption ảnh, Công Vinh viết thêm: “À, chúng tôi làm phòng thay đồ hiện đại cho đội nhà và cả đội khách luôn, thể hiện sự tôn trọng đối thử. Tái bút: ‘Ai gia nhập fan club của câu lạc bộ TP.HCM không nào?’ ”.

Cong Vinh khoe phong thay do cau thu chuan showbiz
Phòng thay đồ cũ của đội. Ảnh: Facebook Lê Công Vinh.

Chủ tịch đội bóng TP.HCM bắt tay vào công việc với chủ trương mới, bước đầu là xây dựng hình ảnh một đội bóng có đẳng cấp cao từ sự chuyên nghiệp trong nơi ăn chốn ở và điều kiện tập luyện.

Tuy nhiên, chiến lược của Công Vinh không hoàn toàn nhận được sự đồng cảm từ phía người hâm mộ.

Một Facebooker chia sẻ quan điểm: “Anh phải chú trọng đào tạo trẻ. Người hâm mộ mới tin yêu lâu bền được. Mà đó cũng là yếu tố quan trọng để CLB phát triển bền vững được. Em nghĩ anh nên thuê thêm chuyên gia trong đào tạo trẻ, tốt nhất hợp tác với CLB có năng lực ở nền bóng đá phát triển”.

Cong Vinh khoe phong thay do cau thu chuan showbiz
Chủ trương mới của Công Vinh khiến công chúng càng khẳng định anh không đủ chuyên môn khi ngồi vào vị trí Chủ tịch đội bóng TP.HCM.

Bên cạnh đó, từ khi nhận chức Chủ tịch đội bóng TP.HCM, Lê Công Vinh nhận được nhiều ý kiến trái chiều của người hâm mộ cho rằng anh chưa đủ khả năng để đảm nhận vai trò quản lý.

Một số danh thủ cũng lên tiếng về sự kiện này. Họ bày tỏ: “Chúng tôi thật không hiểu nổi tại sao Công Vinh được ngồi vào ghế lãnh đạo một đội bóng của TP HCM. Chúng tôi biết chuyện cậu ta đi học luật để chuyển sang làm môi giới cầu thủ. Cũng có thông tin Công Vinh đang là đại diện của nhiều cầu thủ xứ Nghệ, trong đó có những cầu thủ đang chơi ở CLB TP HCM”.

Có vẻ như, ý thức được điểm yếu về chuyên môn, Công Vinh đang muốn khỏa lấp bằng những thứ bóng bẩy bề ngoài. Xét cho cùng, trong thời buổi  hiện nay, bóng đá vẫn cần hiệu quả kinh doanh. Nếu chuyên môn không vững mà kinh doanh vẫn phát đạt thì Công Vinh đương nhiên vẫn giữ được chức Chủ tịch CLB. 

Với một người quá thạo thuộc làng giải trí như Công Vinh, cộng với sự sát cánh của Thủy Tiên, điều này xem ra không hề khó.

 Chứ không phải việc đầu tiên khi thành lập một đội bóng là cần chú trọng đào tạo đến chuyên môn chính của CLB.

Tường Vân

Thứ Bảy, 07/01/2017 10:04

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện