Công Vinh thể hiện hình ảnh bà nội trợ trong bóng đá

(Bên lề trận đấu) - Từ khi nhận chức Chủ tịch CLB , Công Vinh luôn quan tâm, chú trọng tới các cầu thủ và cả công chúng đến xem đội bóng của mình.

Mới đây, Công Vinh đã chia sẻ với VietNamNet những ấp ủ xây dựng hình ảnh đội bóng của mình trong tương lai sẽ có nhiều thay đổi, bất ngờ mới.

Quyền Chủ tịch CLB TP.HCM lo lắng cho các cầu thủ của mình, điều đầu tiên mà anh muốn làm chính là xây dựng hình ảnh tốt của đội bóng mình với công chúng.

“Đội bóng với người hâm mộ phải là một điều gì đó gắn với nhau. Bóng đá không khán giả bóng đá sẽ chết đó là điều ai cũng biết, hiểu nhưng làm lại chưa tốt”, Công Vinh cho biết.

Cong Vinh the hien hinh anh ba noi tro trong bong da
Quyền chủ tịch CLB TP.HCM luôn lo lắng cho các cầu thủ của mình.

Vì vậy, mà Công Vinh đã chú tâm từ điều nhỏ nhặt nhất, như sắp tới anh chuẩn bị việc tu sửa nhà vệ sinh.

“Tôi đã từng nói chuyện với nhiều CĐV, và họ nói rằng họ sợ đến sân không phải vì không vui hay đội thua hoặc như thế nào đấy mà nguyên nhân khiến họ sợ xuất phát từ cái nhà vệ sinh. Rất hôi thì thực sự không thể được”, Công Vinh chia sẻ. 

Để được công chúng yêu thích đội bóng của mình, Công Vinh sẵn sàng đầu tư những lĩnh vực bên lề để làm hài lòng người hâm mộ khi đến xem trận đấu.

Anh nói: “Điều này tôi đã chia sẻ rất nhiều, tôi muốn người hâm mộ cuối tuần đến với chúng tôi phải là ngày hội thực sự. Sẽ có những hoạt động vui chơi, giải trí cho cả gia đình trước khi vào xem bóng đá”.

Trước đó, ngoài việc Công Vinh thay đổi nơi ăn ở cũng như địa điểm tập luyện, anh còn cho sửa sang lại hoàn toàn phòng thay đồ của đội bóng ở khán đài A, sân Thống Nhất theo những tiêu chuẩn tốt nhất cho các cầu thủ.

Cong Vinh the hien hinh anh ba noi tro trong bong da
Phòng thay đồ của CLB TP.HCM sau khi sửa sang lại.

Công Vinh lo lắng cho các cầu thủ sẽ phải ngửi thấy mùi hôi thối từ những nhà vệ sinh ít được lau dọn, anh muốn đội bóng của mình phải có “cảm giác rất thoải mái khi được thư giãn trong hồ bơi thủy lực, điều đó giúp cho các cầu thủ hồi phục rất nhanh sau trận đấu căng thẳng".

Quyền Chủ tịch còn muốn các cầu thủ TP.HCM phải cảm thấy tự hào mỗi khi bước vào phòng thay đồ chuẩn bị cho trận đấu.

Cụ thể, sau khi sửa sang lại, mỗi cầu thủ sẽ có một khoang riêng, với giá treo áo và hộc để giày riêng. Ngoài ra, phòng thay đồ sẽ được trang bị bồn tắm nước lạnh và ngâm đá lạnh để các cầu thủ có thể hồi phục sau trận đấu.

Với những bước đầu xây dựng CLB TP.HCM, Công Vinh đang thể hiện hình ảnh một bà nội trở đảm đang cho câu lạc bộ của mình. Chỉ có điều, người hâm mộ chờ đợi anh thể hiện mạnh mẽ hơn vai trò đầu lĩnh, xây dựng chiến lược và hướng phát triển cho đội bóng. Có lẽ, họ vẫn phải chờ thêm.

Xuân Nhi (Tổng hợp)

Thứ Tư, 11/01/2017 16:29


Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện