Conor McGregor chống nạng sau khi đấu với Dustin Poirier

(Bên lề trận đấu) - Sau thất bại trước đối thủ Dustin Poirier tại UFC 257 hôm 24/1, siêu sao Conor McGregor đã xuất hiện với những bước chân khập khiễng với chiếc nạng đi kèm.

Trận đấu giữa Dustin Poirier với siêu sao Conor McGregor nằm trong sự kiện UFC 257 hôm 24/1. Đây là sự trở lại đầu tiên của các trận đấu UFC trong năm 2021.

Trước khi trận đấu bắt đầu, người hâm mộ đã hy vọng được chứng kiến màn so tài ngang sức ngang tài. Tuy nhiên, trận đấu đã kết thúc ngay trong hiệp 2 với phần thắng thuộc về Poirier.

Nhìn lại những gì đã xảy ra trước và trong trận thua Dustin Poirier tại UFC 257, Conor McGregor đã chỉ ra những lý do chính dẫn tới thất bại của mình.

"Tôi đã trải qua thời gian dài không hoạt động thi đấu gì, chỉ vậy thôi. Mấy cú đá của Poirier quá tốt, những cú tỉa phần má ngoài ống chân (calf-kick) thực sự rất khó chịu.

Chân tôi như chết cứng, và khi tôi không còn còn sự thuận lợi như bản thân cần có, cùng với việc nghỉ đấu quá lâu, mọi chuyện diễn ra như thế đấy", Conor mở màn lời phát biểu sau trận thua knock-out đầu tiên trong năm 2021.

Về việc không thi đấu nhiều ảnh hưởng tới phong độ, Conor McGregor cho biết anh sẽ tập trung hoàn toàn cho việc thi đấu trong năm nay, để có thể trở lại như xưa một cách sớm nhất.

"Tôi cần thi đấu, bạn không thể tránh việc liên tục thượng đài trong thời gian quá lâu. Tôi đã tự hủy chính mình và chấp nhận điều đó. Nếu dành thời gian cho việc thi đấu, bạn sẽ thấy bản thân cảm giác đài luôn hừng hực.

Giờ tôi chỉ cần quên đi trận thua này và quay trở lại. Mặc dù rất khó nuốt, nhưng tôi tự hào về công việc của mình trong môn thể thao này. Tôi đã muốn thể hiện là hình ảnh đại diện tốt hơn của toàn đội, chúng tôi sẽ bắt đầu lại sớm thôi", Conor chia sẻ.

  • Thanh Hà

Thứ Ba, 26/01/2021 13:39

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện