Cựu vô địch quyền Anh gửi đối thủ "nụ hôn thần chết"

(Bên lề trận đấu) - Trước trận đấu, tay đấm Tyson Fury đã hôn Sefer Seferi rồi sau đó hạ knock-out đối thủ trong 4 hiệp đấu.

Sau 32 tháng ẩn giật, cựu vô địch quyền Anh hạng nặng thế giới – Tyson Fury đã đánh dấu sự trở lại võ đài không thể ngọt ngào hơn khi thi đấu trên sân nhà đối đầu một đối thủ không hề dễ chơi là Sefer Seferi.

Tuy nhiên trước khi cuộc so găng diễn ra, Tyson Fury đã làm tất cả người xem sững sờ khi đặt một nụ hôn lên môi đối thủ Sefer Seferi. Sau hành động này, Fury cười đầy ẩn ý. Còn Sefer Seferi không biết nên ứng xử ra sao.

Bước vào trận đấu, ở hai hiệp đầu tiên, Fury chủ động chơi thăm dò Seferi và trận đấu diễn ra với thế trận khá cân bằng. Trong hiệp thứ 3, “The Real Deal” đã cố gắng tấn công nhưng chiều cao và sải tay bất lợi hơn đã khiến tay đấm người Albania không thể tiếp cận “gã khổng lồ” người Anh với những đòn đánh hiệu quả.

Sang hiệp 4, Fury tăng tốc mãnh liệt và những cú đấm dồn dập được ngôi sao lắm tài nhiều tật này tung ra liên tiếp về phía Seferi. Kết thúc hiệp đấu, trọng tài chính đã tuyên bố chấm dứt trận đấu sớm khi nhận thấy võ sĩ người Albania đã không còn khả năng chống đỡ.

Clip: Trận đấu giữa Tyson Fury và Sefer Seferi.

Đức Hùng

Thứ Ba, 12/06/2018 07:19

Sự Kiện