Flores muốn ở ẩn sau cuộc đấu với Trương Đình Hoàng

(Bên lề trận đấu) - Flores muốn lui về luyện tập võ thuật và truyền bá sở học của võ sư Nam Anh sau cuộc tỷ thí với Trương Đình Hoàng sắp tới đây.

Trên trang cá nhân của mình, chuẩn võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh - Flores đã viết một bức thư gửi cho võ sư Karate - Đoàn Bảo Châu sau khi vị võ sư này ngỏ ý muốn tái đấu lại với Flores.

Bức thư Flores gửi võ sư Đoàn Bảo châu, chuẩn võ sư người Canada viết: "Võ sư Bảo Châu thân mến!

Trước hết tôi thật vui mừng được quen biết võ sư, một bậc quân tử có đủ ₫ức tính lương thiện và dũng cảm của người tập luyện võ thuật ngày xưa.

Nhưng hôm nay, rất chân thành, tôi muốn gửi đến võ sư lời tạ lỗi bởi vì tôi cảm thấy có phần trách nhiệm đã đem đến cho võ sư bao thị phi ác độc từ sau cuộc giao lưu võ thuật của chúng ta. Hơn nữa trong khi giao đấu tôi đã thiếu kiềm chế trong hành vi đưa đến cú đá không đẹp vào phút cuối vì vậy tôi xin nghiêng mình tạ lỗi!

Và cuối cùng tôi không thể chấp nhận lời yêu cầu tái đấu rất chính đáng của võ sư bởi vì tôi không muốn phá hủy tình bạn cao quý của chúng ta qua duyên kỳ ngộ. Bằng hữu thân mến...!".

Flores muon o an sau cuoc dau voi Truong Dinh Hoang
Bức thư Flores gửi võ sư Đoàn Bảo Châu trên trang cá nhân của mình.

Ngoài lời xin lỗi và từ chối lời yêu cầu tái đấu của võ sư Châu, Flores còn cho biết mình sẽ đấu một trận cuối cùng với nam vương boxing Trương Đình Hoàng, sau đó lui về tập luyện võ thuật.

"Sau trận đấu danh dự và cuối cùng với nhà vô địch Trương Đình Hoàng tôi sẽ lui về phía sau để dồn hết tâm trí và nỗ lực cho sự tập luyện bản thân và truyền bá sở học của Thầy tôi. Và cũng tại đây tôi xin trả lời anh Tuấn Hạc là hiện nay anh đã thuộc thì quá khứ và Tôi đang hướng đến tương lai đến những gì cao đẹp hơn và xứng tầm hơn! Mong anh thông cảm nhé", Flores viết trên trang cá nhân của mình.

Như vậy là sau thời gian dài "gây bão" trong giới võ thuật Việt Nam, Flores đã quyết định thoái lui, cuộc hẹn tỷ thí với cựu võ sĩ MMA - Cung Lê coi như cũng đổ bể sau thời gian lời qua tiếng lại chỉ trích nhau.

Quay lại trận đấu với Trương Đình Hoàng, có lẽ sẽ rất lâu cuộc tỷ thí này mới được diễn ra, bởi cả phía Flores cũng như phái Vịnh Xuân Nam Anh đều nói phía nam vương boxing cứ lui cuộc hẹn nên chưa chốt được ngày thi đấu.

"Quá trình thảo luận giữa hai bên vẫn đang diễn ra, chỉ có điều hơi chậm trễ thôi. Trước mắt, tôi sẽ chỉ đạo vài người đại diện trong môn phái cố gắng tiếp xúc thêm để trận đấu của Flores và Trương Đình Hoàng trở thành sự thật", Tổng đàn chủ phái Vịnh Xuân Nam Anh - Nam Anh Kiệt cho hay.

Trong khi đó phía Trương Đình Hoàng cho rằng vẫn chưa nhận được bất kỳ một sự liên lạc nào từ phía đại diện phái Vịnh Xuân trong khoảng hơn 2 tháng qua.

"Tôi vẫn chưa thấy phía họ liên lạc gì cả. Từ bữa tôi gặp anh Nam Anh Tuấn (khoảng giữa tháng 3/2018) tại Sài Gòn thì tôi cũng không trao đổi bất kì chuyện gì với ai bên Vịnh Xuân Nam Anh.

Tôi cũng không thấy người đại diện của mình nói gì về chuyện bên đó muốn hẹn gặp. Vì thế tôi cũng đang rất mơ hồ không biết là Flores và bên Vịnh Xuân Nam Anh có muốn giao lưu hay không", Trương Đình Hoàng cho hay.

Xuân Ngọc

Thứ Ba, 12/06/2018 18:40

Sự Kiện