Trả lời phỏng vấn lỡ miệng cảm ơn vợ, cảm ơn bồ

(Bên lề trận đấu) - Cầu thủ Mohammed Anas đã phải rối rít xin lỗi vợ trên sóng truyền hình sau một sai lầm "khủng khiếp".

Hầu hết các cuộc phỏng vấn cầu thủ sau trận, từ giải đấu lớn đến nhỏ, nền bóng đá đẳng cấp đến vùng trũng, đều dễ đi theo lối mòn.

Thường thường, các cầu thủ sẽ nói nhiều về “3 điểm tuyệt vời vừa giành được”, về “nỗ lực đáng ghi nhận của toàn đội”. Nhưng Mohammed Anas của CLB Free State Stars (Nam Phi) thì khác.

Sau kết quả hòa 2-2 với Ajax Cape Town, trận đấu mà anh ghi cả hai bàn cho đội nhà hôm thứ Sáu, nhìn thẳng vào máy quay, Anas bắt đầu cám ơn Chúa và người hâm mộ. Mọi thứ nhanh chóng trở nên tồi tệ cho cầu thủ 22 tuổi, khi anh lỡ miệng tri ân cả “vợ và bạn gái” của mình.

“Cảm ơn các CĐV, tôi trân trọng các bạn. Và cũng xin cám ơn vợ và bạn gái của tôi… Ah không! Ý tôi là vợ của tôi. Xin lỗi”, anh nói.

Lập tức nhận ra sai lầm của mình, Anas bẽn lẽn nói tiếp với ống kính: “Thành thực xin lỗi. Anh yêu em rất nhiều. Anh yêu em rất nhiều từ tận trái tim”.

Chứng kiến bài phát biểu kiểu lỡ miệng này, nhiều fan bóng đá cho rằng đây có thể là bài phỏng vấn trong thế giới bóng đá... hay nhất năm.

Theo TTXVN

Chủ Nhật, 19/03/2017 09:54


Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện