Trương Đình Hoàng đấu Flores: Lại bánh vẽ?

(Bên lề trận đấu) - Trong khi Trương Đình Hoàng cho rằng chưa thấy phía Flores liên hệ thì Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt lại nói rằng liên hệ nhưng không được.

Trận đấu giữa nam vương boxing - Trương Đình Hoàng với chuẩn võ sư Vịnh Xuân Nam Anh - Flores dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 6, nhưng đến nay vẫn chưa hai bên chốt ngày thi đấu cụ thể.

Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt phái Vịnh Xuân Nam Anh cho biết: "Hiện giờ tôi đang giục mọi người xúc tiến thảo luận với Trương Đình Hoàng để giao lưu với Flores".

Theo Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt, ông đã cố gắng liên  hệ với phía Trương Đình Hoàng nhưng chỉ nhận được những cuộc hẹn từ phía nam vương boxing.

"Quá trình thảo luận giữa hai bên vẫn đang diễn ra, chỉ có điều hơi chậm trễ thôi. Trước mắt, tôi sẽ chỉ đạo vài người đại diện trong môn phái cố gắng tiếp xúc thêm để trận đấu của Flores và Trương Đình Hoàng trở thành sự thật", Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt cho hay.

Truong Dinh Hoang dau Flores: Lai banh ve?
Trận đấu giữa Flores với Trương Đình Hoàng có thể bị hủy bỏ.

Nói về trường hợp nếu không thể liên hệ được với phía Trương Đình Hoàng thì liệu chuẩn võ sư Flores có về Việt Nam trong tháng sáu này hay không, Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt cho biết: "Miễn là xác định được ngày đấu là Flores sẽ lập tức về Việt Nam. Đương nhiên anh ấy sẽ về ngay mà không cần chần chừ gì cả. Đến nay, Flores đã hoàn toàn sẵn sàng lên đường.

Hiện giờ chúng tôi vẫn ráng đợi thêm sự nhất trí từ phía Trương Đình Hoàng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trận đấu này được diễn ra".

Những lời nói của vị Tổng đàn chủ phái Vịnh Xuân Nam Anh này khiến nhiều người khó tin, bởi hôm 7/6 vừa qua, đích thân võ sĩ Trương Đình Hoàng lại khẳng định rằng anh vẫn chưa nhận được bất kỳ một sự liên lạc nào từ phía đại diện phái Vịnh Xuân trong khoảng hơn 2 tháng qua.

"Tôi vẫn chưa thấy phía họ liên lạc gì cả. Từ bữa tôi gặp anh Nam Anh Tuấn (khoảng giữa tháng 3/2018) tại Sài Gòn thì tôi cũng không trao đổi bất kì chuyện gì với ai bên Vịnh Xuân Nam Anh.

Tôi cũng không thấy người đại diện của mình nói gì về chuyện bên đó muốn hẹn gặp. Vì thế tôi cũng đang rất mơ hồ không biết là Flores và bên Vịnh Xuân Nam Anh có muốn giao lưu hay không", Trương Đình Hoàng cho hay.

Trước động thái có phần thiếu dứt khoát từ phía Flores và đại diện phái Vịnh Xuân Nam Anh, võ sĩ Trương Đình Hoàng khẳng định thêm rằng lúc nào anh cũng sẵn sàng bước lên đài, chỉ cần Flores đồng ý.

"Nếu Flores vẫn muốn giao lưu thì tất nhiên là tôi sẽ thượng đài rồi. Nhưng thú thật, bây giờ tôi cũng không biết trận đấu này có diễn ra hay không. Nếu có thì tôi cũng chưa biết là sẽ đấu theo luật gì, có đeo găng hay dùng bảo hộ hay không. Chúng tôi chưa ngồi cùng nhau nên chưa thể thống nhất được điều gì cả", nam vương boxing nói thêm.

Những điều Trương Đình Hoàng lo ngại trận đấu này sẽ không diễn ra không phải là vô căn cứ, bởi trước đó ngay cả chuẩn võ sư Flores cũng không hề liên hệ gì với võ sĩ của Việt Nam để thảo luận về trận đấu, thay vào đó Flores chỉ đưa ra điều kiện trên facebook của mình.

Điều này khiến nhiều người hoài nghi liệu trận đấu này có diễn ra thật sự hay không? Họ nghi ngờ, việc này lại như việc ông Flores năm lần bảy lượt sang đòi tái đấu Tuấn "hạc" nhưng vẫn không thành.

Ngay cả Trương Đình Hoàng cũng cảm thấy khó hiểu khi võ sư Flores mỗi ngày cứ lên mạng xã hội đưa ra một điều kiện. Theo đó, anh cho rằng võ sư này chỉ cần một cái hẹn là xong, bởi anh không muốn nhiều người hiểu lầm bản thân đang tạo hiệu ứng truyền thông.

“Tôi thấy võ sư Flores không cần mỗi ngày lên mạng xã hội viết vài dòng. Nếu có thành tâm muốn đấu chỉ cần thông báo cho tôi 1 ngày chính xác. Cả hai bên gặp nhau thỏa thuận, chốt mọi thứ rồi đấu. Không cần quá nhiều chuyện rườm rà. Tôi không muốn người ta nghĩ rằng tôi chỉ cố gây chú ý. Tính tôi nói đấu là đấu”, võ sĩ Trương Đình Hoàng trao đổi trên báo chí.

Đặc biệt, Đình Hoàng khẳng định mình tự tin có thể xin được giấy phép để tiến hành trận đấu này nếu như võ sư Flores thật lòng muốn giao hữu. Võ sĩ boxing Việt nam hy vọng trận đấu sẽ diễn ra tại Đắk Lắk vì sẽ dễ tiến hành hơn và có nhiều bạn bè của anh muốn được xem.

Đức Tài

Thứ Hai, 11/06/2018 15:10

Sự Kiện