VFF phạt nương tay với HAGL vì uy bầu Đức?

(Bên lề trận đấu) - VFF đã đưa ra án phạt cho HAGL vì phản ứng với trọng tài trong trận đấu với Thanh Hóa tại vòng 12 V.League vừa qua.

Chiều 11/4, Ban Kỷ luật VFF đã công bố các án phạt đối với HAGL do sự cố xảy ra ở trận đấu với Thanh Hoá trên sân Pleiku ở vòng 12 V.League, diễn ra hôm 8/4.

Theo đó, BTC giải của HAGL bị phạt 25 triệu đồng do để xảy ra tình trạng khán giả có lời lẽ thô tục đối với trọng tài, ném nhiều chai nước, bịch nước xuống sân vận động trong trận đấu ở lượt 12 V.League vừa qua.

Trưởng đoàn bóng đá CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh cũng bị Ban kỷ luật VFF phạt 7 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 3 trận kế tiếp (lượt 13, 14, 15), do ông này đã vào sân thể hiện sự phản ứng khá dữ dội với ê kíp trọng tài trong trận đấu giữa đội bóng phố Núi và Thanh Hóa.

VFF phat nuong tay voi HAGL vi uy bau Duc?
HAGL nhận án phạt từ VFF vì phản ứng với trọng tài.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn cũng phản ứng trọng tài nhưng không quá mạnh mẽ như ông Tấn Anh nên chỉ bị cảnh cáo.

Tuy nhiên nhìn mức phạt của VFF đới với HAGL có phần nhẹ hơn việc phạt HLV Petrovic của Thanh Hóa vừa qua, khi ông Tấn Anh và ông thầy Tây cùng xuống sân phản ứng với trọng tài.

Theo đó, HLV trưởng CLB Thanh Hóa bị phạt 10 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận kế tiếp, do có hành vi phản ứng đối với trọng tài trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Hà Nội và FLC Thanh Hóa tại lượt trận thứ 10, ngày 19/3/2017 trên SVĐ Hàng Đẫy, Hà Nội.

Một số người hâm mộ cho rằng việc HAGL nhận án phạt nhẹ có thể thấy rằng tầm ảnh hưởng của bầu Đức lớn thế nào. Nên nhớ hiện tại bầu Đức là đương kim Phó Chủ tịch VFF kiêm Phó Chủ tịch HĐQT VPF.

Kiều Oanh

Thứ Tư, 12/04/2017 08:06

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện