Võ sĩ gốc Lào bật khóc khi lần đầu thắng ở UFC

(Bên lề trận đấu) - Ở đầu hiệp 2, Soukhamthath đã tung ra một cú đấm móc tay phải sấm sét trúng mặt của Luke Sanders khiến võ sĩ này ngã gục.

Sự kiện Fight Night 123 diễn ra tại trung tâm SaveMart ở Fresno, Mỹ chứng kiến chiến thắng đầu tiên của một võ sĩ MMA mang dòng máu Lào tại UFC.

Theo đó, võ sĩ Andre Soukhamthath (người Mỹ gốc Lào) có trận đấu với đối thủ Luke Sanders. Trước trận đấu này, Andre Soukhamthath bị đánh giá thấp hơn đối thủ. Võ sĩ người Mỹ gốc Lào có thành tích thấp hơn đối thủ.

Anh thua 5 trong tổng số 16 lần thượng đài trong sự nghiệp, còn Luke Sanders mới chỉ có một lần thất bại trong tổng số 12 lần thượng đài.

Vo si goc Lao bat khoc khi lan dau thang o UFC
Võ sĩ Andre Soukhamthath bật khóc sau trận thắng đầu tiên ở UFC.

Trong tình huống phản đòn ở đầu hiệp 2, Soukhamthath đã tung ra một cú đấm móc tay phải sấm sét trúng mặt của Luke Sanders.

Dính đòn nặng, Luke Sanders đổ gục xuống sàn và Soukhamthath không bỏ lỡ cơ hội kết thúc trận đấu bằng một "cơn mưa" đòn tay cho tới khi trọng tài ra hiệu lệnh dừng.

Đây là trận thua bằng knock-out đầu tiên trong sự nghiệp của Luke Sanders. Sau trận đấu, Andre Soukhamthath bật khóc khi trở thành võ sĩ gốc Lào đầu tiên chiến thắng tại UFC.

Tay đấm 29 tuổi phát biểu sau trận: "Cảm ơn tất cả mọi người. Hãy đừng từ bỏ giấc mơ và để những khó khăn khiến bạn phải từ bỏ".

Clip: Võ sĩ Andre Soukhamthath hạ knock-out đối thủ.

T.H

Thứ Ba, 12/12/2017 10:28

Sự Kiện