Cheryl Cole rước họa từ hình xăm khủng

(Thể thao) - Mất ngót 4.000 bảng và 7 tháng ròng rã chịu đau đớn để có được một hình xăm hoa hồng to bản, kéo dài suốt từ nửa lưng dưới va trùm xuống cặp mông quyến rũ, Cheryl Cole cảm thấy cực kỳ mãn nguyện và hạnh phúc.

Xăm vì tình yêu thăng hoa

Vợ cũ của Ashley Cole đến nay đã sưu tập đủ bộ 20 hình xăm lớn nhỏ trên cơ thể thon thả của cô. Cheryl đã tìm đến thợ xăm nổi tiếng nhất nhì Los Angeles, Nikko Hurtado để “chọn mặt gửi vàng”. Hurtado bày tỏ sự khâm phục: “Cheryl quả thật rất mạnh mẽ.

Đó là một hình xăm lớn không phải ai cũng dám làm”. Anh cũng nói rằng đó là “một cảm giác khó tả” khi được chiêm ngưỡng vòng 3 của “Họa mi nước Anh” trong thời gian dài như vậy.

Với lịch làm việc dày đặc và kích cỡ không nhỏ của hình xăm, Cheryl đã phải chịu khó lui tới chỗ của Hurtado 7 tháng trời. Một người nghiện những nét chạm trổ trên da thịt như vợ cũ của Cole thì thấy rằng đây quả là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.

Cheryl biểu diễn với hình xăm chưa được hoàn thành
Cheryl biểu diễn với hình xăm chưa được hoàn thành

Hồi tháng 2, trong tour lưu diễn với nhóm nhạc Girls Aloud, Cheryl đã cho thấy bông hồng to ở sau lưng, nhưng ít ai biết rằng đó chỉ là một phần của công việc đang dang dở.

Để lý giải về những bông hồng nở rộ phía thân sau, một người bạn thân Cheryl cho biết: “Đây được coi là một dấu hiệu của cuộc sống tình yêu thăng hoa và sự nghiệp vững vàng của cô ấy”. Cheryl đang rất hạnh phúc với vũ công Tre Holloway sau khi chia tay hậu vệ của Chelsea.

Làm hư bọn trẻ

Tuy nhiên, nữ ca sĩ 30 tuổi thực sự làm NHM sốc nặng vì độ “chịu chơi”, thậm chí là “kinh dị” với tác phẩm vừa mới hoàn thành. Một fan khi mới nhìn thấy hình xăm mới của thần tượng thì đã giãy nảy lên: “Ôi trời! Ai cần cô ấy làm thế này chứ”.

Về phía người trong ngành thì Kevin Paul, thợ xăm từng xăm cho ca sĩ Harry Styles của One Direction thì bày tỏ lo ngại: “Tôi sẽ không bao giờ tư vấn cho khách hàng của mình xăm lớn vào những phần nhạy cảm của cơ thể như thế”.

Bác sĩ Carol Cooper tư vấn trên The Sun cho rằng, mặc dù Cheryl đã tìm đến cơ sở uy tín, được vệ sinh tốt nhưng vẫn có nguy cơ bị nhiễm trùng nặng. Trong khi đó, các nhà nghiên cứu xã hội học thì khuyến cáo, việc ca sĩ nổi tiếng như Cheryl xăm trổ đầy mình như vậy sẽ tác động không nhỏ đến giới trẻ.

Nhiều thanh thiếu niên sẽ đòi có hình xăm giống như vậy cho dù việc này rất tốn kém, đau đớn và ảnh hưởng đến lúc họ vác đơn đi xin việc.

Bác bỏ mọi ý kiến, Cheryl suy nghĩ rất đơn giản. Cô nói: “Việc dễ nhất trên đời là được là chính mình, còn việc khó nhất là làm hài lòng tất cả mọi người”. Dù đã ly dị ngôi sao The Blues nhưng Cheryl vẫn để hình xăm “Mrs C” (bà Cole) ở sau gáy. Cô nói mình sẽ vẫn giữ nó lại như một kỷ niệm không bao giờ quên trong đời.

Kim Chi

Thứ Hai, 26/08/2013 16:06

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện