''Chó rừng'' bị võ sĩ gốc Việt hạ trong 20 giây

(Môn khác) - Trước trận đấu, Julz the Jackal liên tục khiêu khích Ben Nguyễn, cuối cùng tay đấm gốc Việt đánh bẹp dí đối thủ chỉ trong vòng 20 giây

Sau Cung Lê, Martin Nguyen thì Ben Nguyễn đang là cái tên gốc Việt làm mưa làm gió ở chiến trường UFC.

 Đối thủ lần này của anh là Julz the Jackal (võ sĩ Chó rừng). Trước trận đấu, Julz the Jackal đã có những hành động khiêu khích hết sức nóng mắt, song Ben Nguyễn vẫn tỏ ra cực kỳ bình tĩnh.

Võ sĩ gốc Việt sau đó trút cơn thịnh nộ vào đối thủ trên võ đài. Anh tấn công ngay từ khi trọng tài cho trận đấu bắt đầu. Ben Nguyễn táng cho võ sĩ Chó rừng liên hoàn 10 cú đấm liên tiếp vào mặt.

''Cho rung'' bi vo si goc Viet ha trong 20 giay
Ben Nguyễn xử đẹp đối thủ chỉ trong 20 giây

Sau khi đối thủ ngã xuống một cách nhanh chóng, Ben Nguyễn vẫn không có ý định rừng lại cơn mưa đấm cho đến khi trọng tài phải can thiệp.

Chung cuộc, chỉ sau 20 giây, Ben Nguyễn đã đánh gục Julz the Jackal và giành chiến thắng xuất sắc tuyệt đối trong sự thán phục của những người chứng kiến trận đấu.

Quá xấu hổ về thái độ kênh kiệu của mình và sau đó lại để thua chóng vánh, Julz the Jackal nói: "Tôi biết Ben Nguyễn nhanh nhẹn và có kỹ năng tốt. Nhưng tối nay anh ta hoàn toàn ăn may".

Tuy nhiên, phần lớn người hâm mộ và giới chuyên môn nhận định rằng Ben Nguyễn đã giành chiến thắng hoàn toàn xứng đáng.

Ben Nguyễn trở thành võ sĩ chuyên nghiệp từ năm 2006, đến tháng tư năm 2015, anh  chính thức gia nhập UFC (giải vô địch võ thuật tự do của Mỹ). Từ đây sự nghiệp võ thuật của tay đấm gốc Việt bước vào thời kỳ thăng hoa khi liên tục có giành về những chiến thắng vang dội trước những đối thủ nặng ký.

Nguyễn Ly

Thứ Ba, 21/03/2017 07:41

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện