• Ê tâm, mày nói thế thì cũng trúng được mỗi chữ chơi đấy, nhưng chả phải là đánh ...

  Ê tâm, mày nói thế thì cũng trúng được mỗi chữ chơi đấy, nhưng chả phải là đánh bạn mà chơi, Nhật Hàn nó đang chơi trên đầu cổ bọn chúng mày đế. Có muốn dẫn chứng không ?  

  - 34 giây trước

 • Do Bộ CT chưa kịp mời chuyên gia TQ sang làm cố vấn thị trường?

  Do Bộ CT chưa kịp mời chuyên gia TQ sang làm cố vấn thị trường?

  - 1 phút trước

 • Đường Cao tốc lại để xe bồn tưới nước cho cây hoạt động ban ngày(kể cả ban đêm) ...

  Đường Cao tốc lại để xe bồn tưới nước cho cây hoạt động ban ngày(kể cả ban đêm) gây tai nạn là phải rồi. Tại sao khi thiết kế họ không dùng hệ thống đường ống và bơm để tưới? Những nơi có điện thì dùng điện, nơi không có điện thì dùng máy bơm chạy xăng hoặc dầu. Thế mà phí nó thu rất cao. Phải truy tố những người phê duyệt, điều hành quản lý đường này ra trước pháp luật.  

  - 2 phút trước

 • Lại thêm một chú bất tài bị bắn trúng tim đen nên cay cú. Thu nhập một tháng có ...

  Lại thêm một chú bất tài bị bắn trúng tim đen nên cay cú. Thu nhập một tháng có được triệu không chú em? Người ta nói đúng mà, có gì đâu mà phải nhảy ngươc lên thế? Tiền ít vợ chú có đi làm ca... để thêm thu nhập nuôi chồng thì cũng là lao động chứ có gì đâu mà xấu hổ. Khả năng của chú nó kém thì vợ chú phải thay chồng làm trụ cột thôi, nếu không con của chú nó dã họng ra à? Nhìn vào thực tế đi nhé.  

  - 20 phút trước

 • Nhận được quyền đăng cai có nghĩa là chúng ta đã mất một mớ lo, lót. Rút lại quy...

  Nhận được quyền đăng cai có nghĩa là chúng ta đã mất một mớ lo, lót. Rút lại quyền đăng cai thì dân được nhờ nhưng một số Quan chức lại tiếc vì miếng mồi béo bở vuột khỏi tay. Tiếc lắm! Nhưng thuận lòng dân.  

  - 20 phút trước