Ngô Thanh Vân cùng 365 nhảy kiểu lái xe trong MV 'Hai cô tiên'

() - Sau khi ra mắt MV “Hai cô tiên” phiên bản nhạc phim và phiên bản dành cho fan, nhóm 365 tiếp tục ra mắt MV “Hai cô tiên” với phiên bản Dance.

Những MV trước nhóm 365 chỉ khoe một phần vũ đạo thì đây là MV khoe 100% vũ đạo đầu tiên của nhóm 365. Đạo diễn của MV "Hai cô tiên" cũng chính là thủ lĩnh Aiden của nhóm St.319 -  nhóm nhảy được biết đến và yêu thích với các video clip đạt giải cao trong các cuộc thi Dance cover các nhóm nhạc tại Hàn Quốc.

Nhóm 365 và Aiden.
Nhóm 365 và Aiden.

MV nhảy kiểu lái xe "Hai cô tiên" với sự tham gia của Ngô Thanh Vân và học trò nhóm 365.

Trưởng nhóm Isaac đặt tên vũ đạo này là “Vũ đạo lái xe”. Isaac chia sẻ: “Thật ra ban đầu khi biên đạo hướng dẫn vũ đạo cho 365 tới động tác này thì Isaac không làm được, thế là biên đạo nói Isaac tưởng tượng đang lái xe, mà lái xe một cách sexy thì nó sẽ ra. Thế là nó ra vậy nên Isaac đặt vui tên là “Vũ đạo lái xe”, còn sexy không thì chắc để khán giả đánh giá”.

Động tác nhảy giống như đang lái xe.
Động tác nhảy giống như đang lái xe.

Đây cũng là MV có sự tham gia làm sản xuất đầu tiên của trưởng nhóm Isaac từ ý tưởng kịch bản, ý tưởng thiết kế bối cảnh và trang phục và theo sát các khâu sản xuất cùng ekip Công ty VAA trong việc sản xuất MV Hai Cô Tiên phiên bản Dance Version.

Isaac
Isaac

Sau khi đạt giải quán quân cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ 2010” và xuất hiện trong một số tiết mục khiêu vũ của các mùa “Thử thách cùng bước nhảy” với vai trò khách mời , đây là một trong số những lần hiếm hoi “đả nữ” quay lại với những bước nhảy, Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Đã lâu rồi Vân mới có cơ hội được nhảy nhiều như vậy, tuy chỉ xuất hiện ở một đoạn nhảy ngắn nhưng Vân cũng đã phải mất hơn ba tiếng để quay hình vậy mà nhóm 365 đã phải nhảy liên tục trong gần 12 tiếng, thấy được sự trưởng thành của nhóm thì Vân rất vui và hi vọng “Hai cô tiên” phiên bản Dance lần này sẽ nhận được nhiều sự yêu thích và đón nhận từ phía khán giả.”

Ngô Thanh Vân
Ngô Thanh Vân

Đây là bài hát sử dụng rất nhiều vũ đạo mạnh mẽ, dứt khoát xuyên suốt hơn 4 phút của bài hát, thế nên khi thực hiện MV Hai Cô Tiên phiên bản Dance cũng mất nhiều sức hơn khi suốt 12 tiếng quay, để chọn được góc và hình ảnh đẹp nhất, nhóm 365 đã phải nhảy 50 lần cả bài . Thành viên Will chia sẻ: "Với 50 lần trong khi quay MV như thế này thì nhóm không cần tập thể dục 1 tháng cũng được."

Will
Will

Tuy nhiên cũng chính vì phải nhảy khá nhiều cùng với việc thành viên S.T đã bị cảm trước đó nên S.T đã bị chóng mặt và sốt cao nhưng S.T vẫn cố gắng hoàn thành MV. Toàn bộ ekip đã phải dừng nhiều lần để S.T nghỉ mệt rồi mới tiếp tục ghi hình. “Đả nữ” Ngô Thanh Vân đã rất lo lắng cho học trò của mình, cô đã nhờ người mua thuốc là liên tục chăm lo cho sức khỏe của S.T.

ST
ST

Thành viên Jun có một hình vẽ rất ngộ nghĩnh trên mặt là hình sấm sét và ngôi sao. Thật ra đó là Jun nhờ chuyên viên trang điểm che vết bầm trên mặt khá lớn do chấn thương trong lúc quay ban đầu khi các thành viên va chạm với nhau. Để trọn được khung hình nên các thành viên đứng gần nhau hơn so với thực tế tập và Jun bị va đập vào mặt. Jun rất thích hình vẽ sấm sét này nhưng các thành viên khác lại nói Jun giống …Pikachu nhiều hơn .

Jun
Jun

“Hai Cô Tiên Remix” là sự kết hợp của 365dabad và Clownd Hoàng .Ca khúc cũng chính là nhạc phim chính thức của phim “Ngày nảy ngày nay” do diễn viên Ngô Thanh Vân sản xuất với sự tham gia của các diễn viên Lê Khánh, Petey Majik Nguyễn, Thành Lộc, Phi Phụng…Phim sẽ được công chiếu vào ngày 06-02-2015 các rạp trên toàn quốc.

 Những hình ảnh hậu trường khi thực hiện MV dance "Hai cô tiên":

Có thể bạn quan tâm

 

Nguyên Nhi/Báo Đất Việt

Thứ Năm, 08/01/2015 21:37

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện