Điểm mặt những người đẹp có chồng vẫn thi Hoa Hậu

(Văn hóa) - Vương Thu Phương và Diễm Hương đều đã kết hôn trước khi tham gia thi Hoa Hậu...

Vương Thu Phương bị loại ngay đêm chung kết

Kể từ sau cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2011 kết thúc, giải vàng Vương Thu Phương đã làm tốn hao khá nhiều giấy mực của báo giới vì tin đồn kết hôn.

Nếu đúng sự thật, chắc chắn người đẹp sẽ bị tước vương miện. Ngay sau đó BTC cùng giới truyền thông bắt tay vào cuộc điều tra nhưng vẫn không tìm ra được một bằng chứng nào xác thực.

Cuối cùng Vương Thu Phương bảo toàn vương miện Siêu mẫu và góp mặt tại vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012 với tư cách là một ứng cử viên sáng giá có thể đăng quang.

Vương Thu Phương
Vương Thu Phương

Tuy nhiên chỉ cách đêm chung kết vài giờ, ảnh cưới của Vương Thu Phương đã bị phát tán trên mạng xã hội và gây xôn xao dư luận. Những lời đồn về đám cưới của cô đã được lật lại từ thời điểm cách đây 1 năm.

Ngay lập tức, Vương Thu Phương đã nhận được công văn từ Ban tổ chức (BTC) Hoa hậu Việt Nam 2012 yêu cầu cô rút khỏi cuộc thi.

Cũng trong công văn gửi đến cô, BTC có ghi rõ lí do yêu cầu Vương Thu Phương không xuất hiện tại đêm Chung kết vì cô vi phạm quy chế thi và mắc phải một căn bệnh.

Ảnh lễ kết hôn của Vương Thu Phương
Ảnh lễ kết hôn của Vương Thu Phương

Kể từ khi bị loại khỏi vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Vương Thu Phương dường như biến mất khỏi làng giải trí, không còn thấy cô xuất hiện trong các sự kiện cũng như sàn diễn thời trang. Có nhiều đồn đoán rằng cô đang hạnh phúc bên tình yêu mới.

Diễm Hương lừa dối khán giả

Từ khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, Diễm Hương được coi là một trong những người đẹp ít scandal. Cô cũng chưa bao giờ thú nhận chuyện mình đã kết hôn mà chỉ mập mờ nói về bạn trai đại gia trong thời gian vừa qua.

Diễm Hương sinh năm 1990, kết hôn vào ngày 21/11/2011 theo giấy Chứng nhận kết hôn số 81 tại UBND phường 10, quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh. Sau khi có đơn xin ly hôn, ngày 24/2/2014 TAND quận Phú Nhuận cũng đã ra thông báo nộp án phí cho phía nguyên đơn để Tòa này giải quyết theo trình tự của pháp luật.

Diễm Hương có nguy cơ bị cấm diễn
Diễm Hương có nguy cơ bị cấm diễn

Nguồn tin cho hay, chồng của Hoa hậu người Việt (TGNV) 2010 Lưu Thị Diễm Hương đã đệ đơn ra TAND tại TP.Hồ Chí Minh để chính thức ly hôn người đẹp này.

Chồng của cô là một doanh nhân thành đạt, từng sinh sống và học tập ở Hàn Quốc. Năm 2008, doanh nhân này về nước và đầu tư nhiều dự án ở hai miền Nam và Bắc trước khi quen biết và kết hôn với Diễm Hương. Bạn bè của doanh nhân này cho biết nguyên nhân đổ vỡ gia đình của cả hai là vì Diễm Hương không quan tâm tới gia đình.

Những tin đồn này liệu có thật sự chính xác khi Diễm Hương chưa bao giờ thú nhận mình đã kết hôn mà chỉ mập mờ nói về bạn trai đại gia của mình trong thời gian vừa qua.

Như vậy, với thông tin đã lập gia đình, người đẹp tuổi ngọ đang vấp phải scandal động trời trong đầu năm 2014 vì phạm luật khi đã kết hôn mà đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm 2012 (mặc dù tại cuộc thi này cô không đoạt giải thưởng nào). Và trên hết, Diễm Hương đã nói dối công chúng trong suốt thời gian dài vừa qua.

Đặc biệt Hoa hậu Diễm Hương có nguy cơ bị cấm diễn khi cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa công công văn yêu cầu các cơ quan chức năng làm rõ chuyện Diễm Hương kết hôn trước khi tham gia tranh tài tại các cuộc thi Hoa Hậu.

Kỳ Phong

Thứ Năm, 06/03/2014 11:10

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện