MC thời tiết mặc bikini lên sóng truyền hình

(Người đẹp) - Một người dẫn chương trình dự báo thời tiết ở Venezuela đã trở nên nổi tiếng nhanh chóng sau khi xuất hiện hở hang trên sóng truyền hình.

Sự nổi tiếng của Lusmairyn Figuera đã tăng vọt sau khi cô xuất hiện trên kênh Canal 24 trong tình trạng chỉ diện mỗi bộ bikini 2 mảnh mỏng manh và cập nhật về tình hình thời tiết.

Nếu như bản tin thời tiết tại các vùng của Venezuela được Figuera dẫn ngày hôm đó đều dự báo sẽ có mưa rải rác, thì nữ MC này đã "mang nắng đến" và làm tăng nhiệt độ cho chương trình.

Việc cởi hở lên TV đã giúp Figuera thu hút được một số lượng người hâm mộ đông đảo trên mạng xã hội, khoảng hơn 60.000 người.

MC thoi tiet mac bikini len song truyen hinh
Lusmairyn Figuera diện bikini lên TV dự báo thời tiết

Nhiều fan hâm mộ ca ngợi sự nóng bỏng và táo bạo của Figuera, bày tỏ sự chờ đợi được trông thấy cô trong bản tin thời tiết lần sau.

Song, cũng không ít công chúng khác lại chỉ trích nữ MC này đã chọn trang phục không phù hợp với chương trình. Số công chúng này cho rằng, Figuera đã biến phần bản tin thời tiết thành một show giải trí kỳ quái hay một sàn diễn nội y.

Trước đó, Figuera cũng từng gây tranh cãi khi diện một bộ đồ thể thao gợi cảm lên sóng truyền hình. Sau đó, cô cũng bị ném đá là chọn trang phục giống như đang tham gia một lớp tập thể dục.

MC thoi tiet mac bikini len song truyen hinh
Lusmairyn Figuera mặc đồ thể dục lên TV dự báo thời tiết

Tuy nhiên, cũng vì thế Figuera đã lôi kéo được số lượng người xem tăng lên cho chuyên mục dự báo thời tiết của cô.

Nhiều dư luận đánh giá việc chỉ mặc mỗi đồ lót lên sóng truyền hình lần này của nữ MC chỉ là chiêu trò để cô tăng sức nóng và sức hút cho mình, cũng như chương trình.

Hành động của Figuera được cho là học theo những nữ dẫn chương trình dự báo thời tiết nổi danh khác trong việc cởi hở trên TV như: Yanet Garcia (MC thời tiết gợi tình nhất của Mexico), hay Sol Perez (nữ MC thời tiết nổi tiếng của Argentina).

Thời gian gần đây, các người đẹp dẫn chương trình thời tiết ngày càng nổi danh, được nhiều người biết đến không kém các ngôi sao giải trí, nhờ các bê bối thoát y trên sóng truyền hình lẫn trên mạng xã hội.

MC thoi tiet mac bikini len song truyen hinh
MC thời tiết Lusmairyn Figuera
Thảo Nguyên

Thứ Hai, 25/09/2017 09:56

Sự Kiện