'Mô hình' hoa hậu đại gia liên tiếp khoe trái ngọt showbiz

(Người đẹp) - Nhiều người cho rằng, mô hình hoa hậu đại gia trong showbiz Việt đang bền vững và sáng suốt.

Từ chối những cơ hội thi quốc tế, chọn cuộc sống không scandal và theo đuổi con đường làm BTV của Đài truyền hình Việt Nam, Á hậu Thanh Tú vừa khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ mình sẽ lên xe hoa với bạn trai vào đầu tháng 12.

Theo những thông tin trên báo chí, chồng sắp cưới của Á hậu Thanh Tú là người hơn cô khá nhiều tuổi nhưng chưa đến 40. Anh là người tài giỏi, hiện là một doanh nhân. Hai người quen biết nhau từ đầu năm 2018.

'Mo hinh' hoa hau dai gia lien tiep khoe trai ngot showbiz
Thanh Tú, Trà My đều lựa chọn lấy đại gia thay vì tham gia showbiz.

Nhiều người tiếc khi Thanh Tú không mặn mà với làng giải trí dù có danh hiệu, sắc vóc trong tay. Tuy nhiên, có người cho rằng lựa chọn an phận rồi lấy chồng đại gia của Thanh Tú là một quyết định sáng suốt hơn là dấn thân vào showbiz.

Thời gian qua, vô số những cuộc tình của các người đẹp showbiz lấy đồng nghiệp trong làng giải trí đều nhận những cái kết không mấy viên mãn thì lại có rất đông các hoa hậu, á hậu có được cuộc hôn nhân viên mãn với đại gia.

Không cần nhìn đi đâu xa, chị gái Thanh Tú là Á hậu Trà My cũng là ví dụ điển hình. Ngay sau khi đăng quang danh hiệu chỉ một năm, Trà My lên xe hoa với đại gia Hải Dương trong một đám cưới đình đám, sang trọng. Hiện tại người đẹp này đang có cuộc sống viên mãn không vướng showbiz.

'Mo hinh' hoa hau dai gia lien tiep khoe trai ngot showbiz
Hoa hậu Thu Ngân cũng đang hạnh phúc với cuộc hôn nhân hiện tại

Hoa hậu Thu Ngân cũng là người đẹp lấy chồng đại gia hơn 19 tuổi ngay sau khi đăng quanh danh hiệu hoa hậu không bao lâu. Cô vừa chào đón con đàu lòng và chia sẻ về cuộc sống của mình đầy hạnh phúc, viên mãn.

Một trong những người đẹp đầu tiên khởi đầu cho xu thế lấy chồng đại gia là Á hậu Dương Trương Thiên Lý. Người đẹp đầy học thức này hiện đang làm bà chủ cùng chồng quản lý khối tài sản khổng lồ, có cuộc sống yên bình nhưng hạnh phúc.

Nhìn lại showbiz Việt hiện giờ có vô số những hoa hậu, á hậu đang hạnh phúc trong các cuộc hôn nhân với đại gia như: Hoa hậu Đặng Thu Thảo, á hậu Diễm Trang, á hậu Tú Anh, á hậu Hoàng Anh, Huỳnh Thanh Tuyền....

Nhiều người nhận xét rằng các người đẹp trên đều có cuộc sống như mơ mà lại giữ được hình ảnh của mình, không bị vướng scandal nên chuyện hoa hậu, á hậu lấy đại gia là mô hình bền vững, thích hợp với các người đẹp có danh hiệu.

Anh Minh

Thứ Ba, 20/11/2018 15:14

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện