Nhiễu thông tin chuyện học của Hoa hậu Tiểu Vy

(Người đẹp) - Có khá nhiều thông tin về việc học tập của hoa hậu Tiểu Vy khi còn học cấp 3.

Thông tin về Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đang phủ sóng làng giải trí. Không bị chê bai về nhan sắc nhưng nhiều người đang bàn tán về chuyện học tập của người đẹp 10X này. Trên mạng cũng xuất hiện bảng điểm tốt nghiệp kém đẹp được cho là của Tiểu Vy.

Trả lời về vấn đề này, Tiểu Vy thừa nhận bảng điểm: "Em cảm thấy mình vẫn chưa hài lòng lắm với bảng điểm đó.

Em cũng còn khá trẻ và nhiều cơ hội hơn nên em sẽ tiếp tục cố gắng để trau dồi kiến thức và cố gắng với danh hiệu mình đã có được. Em cũng sẽ cố gắng làm hết nhiệm vụ Hoa hậu, hoàn thành tốt việc học của mình".

Nhieu thong tin chuyen hoc cua Hoa hau Tieu Vy
Tiểu Vy thừa nhận bảng điểm chưa đẹp của mình.

Trong bài phỏng vấn trên báo chí, Tiểu Vy cho biết ba mẹ cô biết sức học của cô tới đâu nên tôn trọng và không bao giờ ép buộc ngoài khả năng của cô. Cô thừa nhận mình học không giỏi nhưng được cái cần cù bù thông minh nên bố mẹ cô cũng yên tâm.

Trước đó, thời điểm ngay sau khi Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu, một số tờ báo trích lời giáo viên của cô khẳng định cô là học sinh giỏi ba năm. Trong khi đó, điểm tổng kết năm lớp 12 của người đẹp này khá ấn tượng với điểm trung bình 8,2.

Nhieu thong tin chuyen hoc cua Hoa hau Tieu Vy
Có khá nhiều thông tin về việc học tập của cô.

Ngay sau đó, tờ Zing dẫn lời hiệu trưởng Trần Thái Thanh của trường THPT Trần Quý Cáp - nơi Tiểu Vy học lớp 10 cho biết người đẹp này có thành tích học tập không quá nổi trội, ở mức trung bình khá nhưng cô chăm ngoan, tham gia các hoạt động sôi nổi và có nhiều cô gắng.

Trong khi đó, thầy chủ nhiệm năm lớp 10 của Tiểu Vy nhận xét cô là học sinh học được của lớp. Các mặt hoạt động đoàn đội, văn hoá văn nghệ của cô rất sôi nổi và người đẹp từng tham gia một số cuộc thi của trường.

Những thông tin về việc học tập của Tiểu Vy tuy có nhiều thông tin khác nhau nhưng số đông vẫn ủng hộ cô và cho rằng, hoa hậu thi nhan sắc nên không cần phải học quá giỏi vì đây là cuộc thi hoa hậu chứ không phải thi học sinh giỏi.

Phạm Văn Hải

Thứ Ba, 18/09/2018 07:49

Sự Kiện