NTK Tuyết Lê làm giám khảo dự án Ngôi sao danh vọng

(Văn hóa) - NTK Tuyết Lê sẽ đảm nhận vai trò giám khảo vòng casting cùng Hoa hậu Thu Thủy, Hoa hậu các dân tộc VN Ngọc Anh, Hoa hậu Bản sắc Việt Thu Ngân...

Ngày 31/7, NTK Tuyết Lê đã góp mặt tại sự kiện công bố dự án tìm kiếm tài năng mang tên Ngôi sao danh vọng tại Hà Nội. NTK Tuyết Lê sẽ đảm nhận vai trò giám khảo vòng casting cùng Hoa hậu Việt Nam Thu Thủy, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Ngọc Anh, Hoa hậu Bản sắc Việt Thu Ngân, nhà thiết kế Đức Hùng, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, người mẫu Ngọc Tình, nhà thiết kế Cory Trần...  

NTK Tuyet Le lam giam khao du an Ngoi sao danh vong
NTK Tuyết Lê cùng các thành viên Ban giám khải của Ngôi sao danh vọng

Dự án Ngôi sao danh vọng - Leading Star Project nhằm tìm kiếm 20 gương mặt nam và nữ tiềm năng đã hoạt động nghệ thuật hoặc là những gương mặt mới. Những gương mặt được lựa chọn sẽ được đào tạo, xây dựng hình ảnh để có thể tham dự các sàn diễn thời trang hay các cuộc thi nhan sắc quốc tế. 

Chia sẻ về vai trò mới NTK Tuyết Lê cho biết, chị rất tự tin với vai trò giám khảo của mình.  

NTK Tuyet Le lam giam khao du an Ngoi sao danh vong
NTK Tuyết Lê và dàn giám khảo và hội đồng sáng lập "Ngôi sao danh vọng"

"Nhìn thấy tham vọng và tâm huyết của anh Phúc Nguyễn, Corry Trần trong dự án này với mong muốn đưa nền giải trí của Việt Nam trở nên chuyên nghiệp và vươn ra quốc tế nên Tuyết Lê hết sức cảm phục, trân trọng.  

Bên cạnh đó, là một NTK, Tuyết Lê muốn thử thách bản thân mình ở những vai trò mới và quan trọng hơn, Tuyết Lê muốn được truyền cảm hứng đến các người mẫu, muốn các bạn phải tỏa ra được năng lực tích cực, nhiệt huyết của tuổi trẻ.  

Cảm ơn ban tổ chức đã tin tưởng và giao cho Tuyết Lê vị trí giám khảo dự án Ngôi sao danh vọng này, Tuyết Lê tin rằng với những gì đã học hỏi trong suốt thời gian qua cùng với những giám khảo khác dày dặn kinh nghiệm, sẽ tìm được những ngôi sao mới đại diện Việt Nam tham dự 6 sàn diễn thời trang quốc tê, 9 cuộc thi thế giới 2018- 2019 do Leading Media giữ bản quyền", NTK Tuyết Lê cho biết. 

NTK Tuyet Le lam giam khao du an Ngoi sao danh vong
NTK Tuyết Lê và Barbara Vitorelli, Miss Global 2017, được ủy nhiệm đến Việt Nam trao bản quyền tham dự Miss Global cho Leading Media tại Lễ ra mắt dự án.

Cũng trong sự kiện này, NTK Tuyết Lê đã trao tặng 35 triệu đồng cho chương trình từ thiện khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà miễn phí cho bà con dân tộc tại xã Cần Nông, huyện Thong Nông, tỉnh Cao Bằng. Chị hy vọng với số tiền nhỏ nhoi của mình sẽ góp phần chia sẻ đến bà con dân tộc vùng núi.

NTK Tuyet Le lam giam khao du an Ngoi sao danh vong
NTK Tuyết Lê sẽ ngồi ghế giám khảo cùng Hoa hậu Thu Thủy và NTK Đức Hùng

Quyên Ly

Thứ Tư, 01/08/2018 18:14

Sự Kiện