Miss Peregrine's 2016: Sự trở lại của dàn "dị nhân nhí"

(Phim) - Mái ấm lạ kỳ của cô Peregrine" khai thác chủ đề những cô cậu bé có siêu năng lực vô cùng "lạ kỳ" và thú vị.

Đây là bộ phim kỳ ảo, giả tưởng của Tim Burton một đạo diễn đã quen thuộc với những người yêu điện ảnh qua Alice in Wonderland, Sweeney Todd: The Demon Barber of Fleet Street, Charlie and the Chocolate Factory…

Mái ấm lạ kỳ của cô Peregrine kể về cuộc phiêu lưu đến một vùng đất lạ kỳ của Jacob Portman. Tại đây, Jacob gặp được cô Peregrine và những đứa trẻ có khả năng dị thường cô đang che chở.

Được làm dựa theo bộ tiểu thuyết bán chạy cùng tên, "Mái ấm lạ kỳ của cô Peregrine" khai thác chủ đề những cô cậu bé có siêu năng lực vô cùng "lạ kỳ" và thú vị.

Có thể nói Emma là người trưởng thành nhất trong số các trẻ em ở mái ấm của cô Peregrine. Khả năng điều khiển không khí khiến cơ thể Emma vô cùng nhẹ và dễ dàng trôi đi trong không trung. Vì thế cô thường phải buộc vào bản thân hoặc mang một đôi giày bằng kim loại nặng.

Miss Peregrine's 2016: Su tro lai cua dan

Poster của bộ phim Mái Ấm Lạ Kỳ Của Cô Peregrine 2016

Ngoài ra, Emma còn có khả năng tạo ra các bong bóng khí. Năng lực của cô có công dụng vô cùng đa dạng. Trong nguyên tác, Emma sở hữu khả năng điều khiển lửa.

Trong khi, Olive có khả năng khiến những gì mà cô chạm phải bốc cháy. Vì thế mà Olive thường xuyên phải đeo đôi găng tay để tránh "bùng cháy" một cách bừa bãi.

Còn năng lực của Millard là tàng hình nhưng tiếc thay cậu lại luôn luôn trong trạng thái đó. Vì thế mà cho đến bây giờ cũng không ai biết được "nhan sắc" thật sự của cậu.

Miss Peregrine's 2016: Su tro lai cua dan

Olive Abroholos Elephanta - Năng lực điều khiển lửa

Đáng nhớ nhất có lẽ là cô bé sở hữu năng lực siêu khỏe dẫn đến Bronwyn luôn là người gánh vác các việc nặng nhọc trong nhà. Bronwyn có tính cách hiền lành, dễ thương và rất thân thiện nhưng đừng dại mà chọc tức cô bé nếu không muốn... một đấm chết liền. Bronwyn có một người anh trai cùng năng lực tên Victor nhưng đã bị Hồn Rỗng giết chết.

Năng lực của Fiona khá đặc biệt và thú vị. Ngoài điều khiên cây ra, cô bé còn có thể khiến chúng phát triển một cách khổng lồ hoặc chế đi trong chớp mắt.

Miss Peregrine's 2016: Su tro lai cua dan

Bronwyn Buntley - Năng lực: Siêu Khỏe

Enoch là chàng trai lập dị và khó gần nhất trong mái ấm. Nhờ năng lực của mình, Enoch có thể tự tạo các nhân vật tí hon cho chúng chiến đấu với nhau trên võ đài. Dù hơi khó ưa nhưng Enoch vô cùng mạnh mẽ trong chiến đấu khi có thể tạo ra một đội quân gần như bất tử.

Twins là cặp anh em sinh đôi vô cùng bí ẩn ở mái ấm của cô Peregrine. Lúc nào cũng che mặt nạ và chưa bao giờ lên tiếng, hai anh chàng này luôn khiến người xem rợn tóc gáy mỗi khi nhìn thấy. Twins hứa hẹn là một nhân tố đầy bất ngờ trong phim bởi năng lực vẫn còn trong vòng bí ẩn.

Không chỉ tạo ra một thế giới đầy màu sắc và bí ẩn bằng vòng lập thời gian của cô Peregrine, bộ phim còn mang tới cuộc chiến với thế lực hắc ám vô cùng mạnh mẽ của các Hồn Rỗng do gã Xác Sống Barron dẫn đầu.

Với sự giúp đỡ của Jake Portman, chàng trai có năng lực bí ẩn, các cô cậu bé với năng lực lạ kỳ phải liên kết lại với nhau để sống sót trong cuộc săn đuổi không cân sức này.

Mái Ấm Lạ Kỳ Của Cô Peregrine hứa hẹn không chỉ là một bộ phim kỳ bí mà còn vô cùng nghẹt thở và tràn đầy tính nhân văn. Bộ phim dự kiến được khởi chiếu vào 30/9 sắp tới.

Trailer của bộ phim sắp được khởi chiếu:

PV

Thứ Hai, 26/09/2016 10:44

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện