'Nick & You': Sân chơi giải trí dành cho trẻ em

(Phim) - Lần đầu tiên, sân chơi giải trí dành cho trẻ em nổi tiếng khắp Thế giới sẽ có mặt tại Việt Nam.

Ở phiên bản dành cho trẻ em ở độ tuổi mẫu giáo và tiểu học, “Nick & You” được xây dựng trên nền câu chuyện chung khá đơn giản, mang đến cho các khán giả nhí những câu chuyện thú vị về nhà thám hiểm nhí Dora và chàng bọt biển đầu bếp Sponge Bob- hai nhân vật hoạt hình huyền thoại được cả trẻ em và người lớn trên khắp thế giới yêu mến.

'Nick & You': San choi giai tri danh cho tre em

Ở phiên bản này, các khán giả nhí sẽ được thỏa sức tưởng tượng và đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác qua sự dẫn chuyện đầy thú vị của Dora - cô bé xinh xắn, đáng yêu với mái tóc ngố hỉ nhi, đôi mắt to tròn lanh lợi có niềm đam mê khám phá và luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn bè, và một Sponge Bob - chàng bọt biển làm nghề đầu bếp vui nhộn, hài hước và luôn lạc quan yêu đời.

Sponge Bob cũng chính là người giữ công thức làm bánh bí truyền mê hoặc cả thị trấn đại dương Bikini Bottom, nhưng đôi khi vì trí tưởng tượng hơi vượt quá tầm kiểm soát nên chàng bọt biển màu vàng này đã gây ra không ít tình huống tréo ngoe.

'Nick & You': San choi giai tri danh cho tre em

Thông qua những câu chuyện vui nhộn, hài hước, Dora và Sponge Bob sẽ hướng dẫn các em nhỏ cách giải quyết tình huống hết sức đáng yêu và dễ dàng thuyết phục các bậc phụ huynh bởi thông điệp nhẹ nhàng nhưng đầy tích cực dành cho trẻ em, giúp các bé hiểu được cách xây dựng và duy trì một tình bạn đẹp cũng như cách để hợp tác và làm việc nhóm hiệu quả... chương trình truyền hình nổi tiếng thế giới này sẽ lần đầu tiên được ra mắt khán giả Việt Nam trên khung branded block “Nick & You” từ 17h30- 20h30 mỗi ngày trên YouTV, từ 15/9/2016.

'Nick & You': San choi giai tri danh cho tre em

Song song với loạt chương trình giải trí hấp dẫn, “Nick & You” còn mang đến khán giả nhí và các bậc phụ huynh cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với các nhân vật hoạt hình huyền thoại được cả trẻ em và người lớn trên khắp thế giới yêu mến như: Sponge Bob- chàng bọt biển đầu bếp vui nhộn hay anh chàng sao biển trung thành Patrick qua chuỗi Mall Show và School Tour diễn ra tại Tp.HCM từ 08/9-18/9/2016.

'Nick & You': San choi giai tri danh cho tre em

Chi tiết truy cập: www.youtv.vn hoặc f/ KênhYouTV.
Đón xem YouTV trên Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); VTC (kênh 88/SD, kênh 128/HD); HTVC (kênh 39/Analog; kênhsố 90/Digital); VTVCab (kênh 123/Digital; kênh 56/Analog); BTS (kênh 9/Analog & Digital); RTB (kênh 14); SDTV (kênh 14).

Thiên Ngân

Thứ Ba, 23/08/2016 08:00

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện