Phim ''Nắng'' sắp khởi chiếu: Câu chuyện về tình người

(Phim) - Nắng là những câu chuyện đẹp về tình người, tình mẫu tử của những con người nhỏ bé trong xã hội.

Người mẹ tên Mưa (Thu Trang đóng) bị thiểu năng nhưng vô cùng tốt bụng, cô con gái nhỏ tên Nắng (Kim Thư đóng) luôn yêu thương mẹ của mình. Hai mẹ con nương tựa nhau trong căn nhà hoang, sống qua ngày bằng việc bán vé số và lượm ve chai.

Không có ông Tiên nhưng luôn chú Ba (Hoài Linh đóng), một chủ tiệm hủ tiếu tốt bụng, cưu mang hai mẹ con Nắng và Mưa.

Bộ phim nói về những số phận nhỏ bé, khuất lấp trong cuộc sống đời thường. Thế nhưng, ở chính họ lại sáng lên những tình cảm vị tha, cảm thông, chia sẻ với nhau và với những mảnh đời bất hạnh hơn.

Phim ''Nang'' sap khoi chieu: Cau chuyen ve tinh nguoi   
 

Lỡ hẹn với đợt chiếu trong kỳ nghỉ lễ 30/4 để trau chuốt kỹ càng hơn cho tác phẩm trong quá trình hậu kỳ, bộ phim Nắng dự kiến khởi chiếu vào ngày 30/8 được kỳ vọng sẽ mang lại những phút giây giải trí có ý nghĩa cho khán giả.

Trong phim, Thu Trang trở lại đóng chính trong phim tâm lý Nắng sau khi hoàn thành vai phụ trong phim hài Em là bà nội của anh. Trong dự án mới, nghệ sĩ hài vào vai một bà mẹ thiểu năng nuôi con gái bụ bẫm và lanh lợi.

Một ngày, cô bị gài bẫy mang một gói chất cấm trên xe chuyên nhặt rác. Cô bị đưa ra tòa, bị tuyên án tử hình với hình thức xử bắn. Khi nhận án, người mẹ khóc ngất.

Trước bi kịch này, các hàng xóm của cô - một ông già bán hủ tíu (Hoài Linh), một chàng trai tên SIDA cau có (Trấn Thành), một giang hồ (Kiều Minh Tuấn) và một cô giáo tình nghĩa (Ninh Dương Lan Ngọc) - tìm cách giải oan cho bà mẹ ngờ nghệch. Để Mưa được trở về với Nắng.

Phim ''Nang'' sap khoi chieu: Cau chuyen ve tinh nguoi   
Thu Trang vào vai bà mẹ vướng vòng lao lý trong phim mới.

Về bộ phim đầu tay của mình, đạo điễn Đồng Đăng Giao chia sẻ: "Tôi đã từng dựng chương trình cho các live show của Trấn Thành, Chí Tài… tự nhận thấy cũng khá tự tin với vai trò đạo diễn nhưng khi ra trường quay bấm máy, làm việc chung với các diễn viên và đặc biệt là bé Kim Thư trong vai Nắng. Tôi khá hồi hộp và bối rối vì điện ảnh có quá nhiều thứ khác biệt. Công sức của hàng trăm con người vất vả hơn 30 ngày chỉ hi vọng khi phim khởi chiếu tại rạp khán giả sẽ đón nhận một cách chân tình nhất".

Trailer của phim Nắng:

Kim Thư

Thứ Hai, 29/08/2016 14:41

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện