SpongeBob và Patrick - 2 ngôi sao hoạt hình tới Việt Nam

(Phim) - Các khán giả nhí Việt Nam vào ngày 8/9 này sẽ có cơ hội được gặp gỡ với 2 ngôi sao hoạt hình nổi tiếng SpongeBob và Patrick.

Từ 08/9 – 16/9/2016, SpongeBob- chàng bọt biển đầu bếp và người bạn sao biển Patrick sẽ đáp chuyến bay đến Việt Nam để giao lưu và gặp gỡ các khán giả nhí nơi đây, nhân dịp chương trình “Nick & You” lần đầu tiên ra mắt khán giả Việt Nam và được phát sóng độc quyền trên YouTV.

SpongeBob và Patrick là đôi bạn thân trong chuỗi series hoạt hình nổi tiếng thế giới và được đông đảo khán giả nhí cùng các bậc phụ huynh trên khắp toàn cầu yêu mến.

Nếu như SpongeBob là một chú bọt biển lạc quan, ngây thơ và có tình yêu vô bờ bến với công việc đầu bếp thì Patrick lại là chú sao biển lười biếng. Mặc dù vậy, cả hai lại là đôi bạn thân của nhau và luôn hỗ trợ nhau trong cuộc sống, song, vì tính cách trái ngược nên đôi bạn này lại thường xuyên gặp những tình huống tréo ngoe...

SpongeBob va Patrick - 2 ngoi sao hoat hinh toi Viet Nam
SpongeBob va Patrick - 2 ngoi sao hoat hinh toi Viet Nam

Thông qua những tình huống dở khóc dở cười, những câu chuyện tưởng chừng đơn giản về tính cách đối lập của đôi bạn SpongeBob và Patrick, “Nick & You” mang đến khán giả nhí nhiều bài học về tính cách lạc quan hay câu chuyện tình bạn thân thiết mà các nhân vật dành cho nhau.

Điều này cũng lý giải vì sao chú bọt biển SpongeBob đáng yêu và anh bạn sao biển trung thành Patrick lại trở thành ngôi sao hoạt hình huyền thoại được cả trẻ em và người lớn trên khắp thế giới yêu mến. Từng tập phim “Nick & You” sẽ được phát sóng độc quyền mỗi ngày trên YouTV trong khung 17h30-20h30, từ ngày 15/9/2016.

SpongeBob va Patrick - 2 ngoi sao hoat hinh toi Viet Nam

Cùng với việc mang đến các khán giả nhí Việt Nam và các bậc phụ huynh câu chuyện phim được xây dựng một cách hấp dẫn, sinh động, tạo hình các nhân vật độc đáo và linh hoạt đến bất ngờ tạo hiệu ứng đặc biệt trong việc dẫn dắt, kích thích trí tưởng tượng của trẻ thơ qua chuỗi series “Nick & You”, YouTV còn mang đến cho các khán giả nhí cơ hội được gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với 2 ngôi sao hoạt hình huyền thoại SpongeBob và Patrick qua chuỗi “Nick & You” Mall Show diễn vào các ngày 10/9, 11/9 và 14/9/2016 ra tại SC VivoCity.

Bên cạnh đó, SpongeBob và Patrick còn thực hiện chuỗi School Tour vào các ngày 09/9, 12/9 và 15/9 – 18/9 tại 27 trường mầm non trên địa bàn Tp.HCM. Đặc biệt, vào ngày 13/9/2016, SpongeBob và Patrick sẽ lần đầu tiên góp mặt trong chương trình “Trung Thu Hội Ngộ 2016” do IMC-TodayTV và YouTV tổ chức, để cùng trẻ em Việt Nam tham gia đêm hội đón trăng.

SpongeBob va Patrick - 2 ngoi sao hoat hinh toi Viet Nam
SpongeBob va Patrick - 2 ngoi sao hoat hinh toi Viet Nam
SpongeBob va Patrick - 2 ngoi sao hoat hinh toi Viet Nam

Chương trình được diễn ra tại Aeon Mall Bình Tân và đây cũng là món quà tinh thần đầy ý nghĩa mà IMC-TodayTV và YouTV cùng chương trình “Nick & You” dành tặng cho các khán giả nhí Việt Nam nhân dịp tết Trung Thu 2016.

Thông tin của chương trình sẽ luôn được cập nhật tại website: www.youtv.vn hoặc f/ KenhYouTV.

Chi Mai

Thứ Ba, 06/09/2016 13:48

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện