The Magnificent Seven: Sự dữ dội và cuồng điên

(Phim) - Trailer của bộ phim sẽ cho khán giả mãn nhãn với những màn đấu súng đậm chất cao bồi miền viễn Tây, vừa mang hình ảnh chiến binh hiện đại.

Sau thành công của phim Nhà Trắng thất thủ và The Equalizer, đạo diễn hành động số một Antoine Fuqua dường như không hề có ý định làm fan thất vọng với những màn chiến đấu dữ dội và tình tiết cuốn hút trong phần phim kế tiếp của mình – The Magnificent Seven.

The Magnificent Seven – Bảy Tay Súng huyền Thoại sẽ là một bộ phim hành động, hứa hẹn đưa khán giả đến với những câu chuyện và tình tiết phim không thể tuyệt vời hơn.

Nội dung bộ phim xoay quanh bảy tay súng là những anh chàng cao bồi trời không sợ, đất không sợ, sẵn sàng làm việc nghĩa để bảo vệ cuộc sống của người dân cũng như cuộc sống của chính họ.

The Magnificent Seven: Su du doi va cuong dien

Những hình ảnh của các anh chàng cao bồi xuất hiện

Bối cảnh những người nông dân ở một vùng quê nghèo đã bị gã tài bạo Bartholomew Bogue chiếm đoạt hết toàn bộ đất đai và đuổi ra khỏi mảnh đất của mình.

Sam Chisolm là một anh chàng thợ săn cương trực đã tập hợp những tay cao bồi giỏi lại để đòi lại công bằng và lên kế hoạch trả thù tên ác bá kia. Liệu cuối cùng nhóm thợ săn có đủ mạnh để chiến đấu lại đội quân của nên ác bá hay không?.

Những tay súng kiên cường cuối cùng có làm nên được huyền thoại, đòi lại công bằng cho người dân làng mình.

Khó khăn duy nhất của kế hoạch trả thù này chính là “kế hoạch bất khả thi”. Biệt đội báo thù lại gồm toàn những anh chàng lông bông, du thủ du thực chỉ biết mỗi việc đánh nhau và “ăn hại” là giỏi.

Một tập hợp những thành phần biệt lập của xã hội giờ đây lại phải cùng nhau đi làm “anh hùng”. Nhưng không ngờ sự kết hợp lộn xộn này lại biến họ trở thành những người đồng minh đáng tin cậy nhất của nhau.

The Magnificent Seven: Su du doi va cuong dien

Tất cả cùng nhau thực hiện một nhiệm vụ bất khả thi

Với dàn diễn viên đầy tài năng như Peter Sarsgaad,Denzel Washington…và dưới sự dẫn dắt tài tình của đạo diễn Denzel Washington, bộ phim hứa hẹn sẽ để lại một dấu ấn đặc biệt về những tay súng ngoan cường bảo vệ dân lành.

Được làm lại từ tác phẩm kinh điển cùng tên The Magnificent Seven năm 1960, mà bộ phim cũ thực chất cũng là phiên bản Mỹ của bộ phim Nhật Seven Samurai năm 1954, The Magnificent Seven được kỳ vọng sẽ tạo nên thành công thương mại cho dòng phim viễn Tây vốn đã quá nhiều bom xịt và thiếu bom tấn dạo gần đây.

Bộ phim sẽ được khởi chiếu vào 23/9 tới đây.

Xem trailer của bộ phim The Magnificent Seven - Bảy tay súng huyền thoại:

 

PV

Thứ Năm, 22/09/2016 14:48


Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện