Bùi Anh Tuấn đã lên tiếng bảo vệ tình cũ Hương Tràm

(Văn hóa) - Hoàng tử The Voice 'đá xéo' Trúc Nhân 'không đáng mặt đàn anh'.

Chiều qua (26/3), Trúc Nhân bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân bức tâm thư khá dài khơi lại chuyện cũ của mình và Hương Tràm diễn ra tháng 11 năm ngoái khi Hương Tràm chê bai Trúc Nhân sống giả tạo, hai mặt và nịnh bợ Thu Minh.

Tâm thư Trúc Nhân có đoạn: "Tôi im lặng, im lặng và im lặng để chỉ tập trung chuyên môn, học hỏi tiến bộ từng ngày cho sự nghiệp đang bắt đầu chập chững của mình, tôi trân trọng những kỉ niệm về tình anh em và vẫn luôn chờ đợi một cuộc điện thoại hay cuộc gặp gỡ để hiểu nhau hơn nhưng có lẽ người em gái đó không muốn hoặc cố ý muốn người anh này mãi mãi nhận "gáo nước lạnh" này mà không hiểu lí do vì sao.

Em của ngày đó đâu mất rồi??? Tất cả những kỉ niệm đó diễn ra từ trong lúc diễn ra The Voice cho đến trước một ngày em lên báo khóc lóc, kể lể về tôi như một đứa phá hoại tình cảm của em và chị, cứ như tôi là một "tội đồ". Sao vậy em? Sao mọi thứ bị em làm đảo điên chỉ trong 1 ngày? Gáo nước lạnh này anh bị dội quá bất ngờ rồi em à!

Những ngày đó em thì lo khóc lóc trên báo, còn chị, người dạy dỗ anh em mình thì chỉ biết lặng lẽ mỉm cười chua chát khi cố gắng không làm tổn thương đến bất cứ học trò nào của mình trước sự vồ vập của báo chí, sự thất vọng và buồn chán ngập tràn trên khuôn mặt suốt một quãng thời gian dài".

Trúc Nhân - Hương Tràm
Trúc Nhân - Hương Tràm

Bức tâm thư dài của Trúc Nhân không nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng. Thậm chí có ý kiến cho rằng anh đang cố tình khơi lại chuyện cũ nhằm gây chú ý truyền thông để chuẩn bị cho sự ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Trước thái độ của Trúc Nhân, Hương Tràm khá bình thản. Cô chọn cách cười khẩy và "chúc anh ra sản phẩm thành công".

Chiều nay (27/3)  Bùi Anh Tuấn đã có những lời chia sẻ trên facebook cá nhân nhằm bảo vệ tình cũ.

Anh viết: "Hương Tràm có lỗi hay không tôi không biết! Nhưng người không có tội hà cớ chi phải tạo thị phi vào lúc mọi ánh mắt đang đổ dồn về cô ca sỹ nhỏ tuổi?

Làm anh cho đáng mặt đàn anh chứ? Có vẻ sắp có sản phẩm cho riêng mình.

Xin lỗi mọi người. Nhưng thấy chuyện bất bình không im hơi lặng tiếng được".

Bùi Anh Tuấn lên tiếng bảo vệ tình cũ
Bùi Anh Tuấn lên tiếng bảo vệ tình cũ

Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn từng dính nghi án tình cảm khi cả 2 cùng tham gia The Voice 2012 và trở thành hai thí sinh thu hút truyền thông cùng fan hâm mộ đông đảo. Bên cạnh đó, những hình ảnh thân thiết của cặp đôi này khiến cả 2 dính nghi án tình cảm song Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm phủ nhận điều này.

Ngô Tôn

Thứ Năm, 27/03/2014 17:01

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện