Hình ảnh Siu Black tận cùng tuyệt vọng

(Văn hóa) - (ĐVO) - Trải qua bao gánh nặng nợ nần, giờ đây "họa mi núi rừng" xuất hiện với hình hài tiều tụy giữa đời thường. Ngôi sao giải trí một thời với gương mặt đầy ắp sự lo lắng và mỏi mệt. Mái tóc bù xù, gương mặt không một chút phấn son lộ rõ vẻ nhợt nhạt.

Siu Black ngồi lặng lẽ trong một quán ăn, không ai khỏi ngỡ ngàng trước sự thay đổi nhanh chóng của chị.

Đĩa rau trên bàn vẫn còn nguyên suốt cả bữa cơm trưa của Siu Black. Phần lớn thời gian, chị chỉ tập trung vào chiếc điện thoại, thậm chí còn không màng để ý tới xung quanh. 

Siu Black ngồi lặng lẽ trong quán ăn vắng vẻ.
Siu Black ngồi lặng lẽ trong quán ăn vắng vẻ.

Sau đêm diễn ủng hộ đầu tiên diễn ra vào tối 11/8 tại phòng trà Nam Quang, mọi chuyện vẫn đang rất khó khăn đối với giọng ca của núi rừng. Cùng với sự chung tay giúp sức của rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp, vẫn có cả những chủ nợ cố ý muốn làm khó dễ cho Siu Black và có lẽ, chính những điều này đang khiến chị vô cùng mỏi mệt. 

Sự cô đơn, lo lắng và mỏi mệt đang biến ngôi sao giải trí một thời trở thành một người hoàn toàn xa lạ.
Sự cô đơn, lo lắng và mỏi mệt đang biến ngôi sao giải trí một thời trở thành một người hoàn toàn xa lạ.

 Phương Thanh muốn chị Siu sẽ tự giải quyết mọi chuyện tiếp theo

Những ngày qua, Phương Thanh kín lịch với chương trình truyền hình, đi hát tại phòng trà, đóng phim, tất cả ngốn hết quỹ thời gian của chị. Thế nên, thời gian này chị không muốn được nhắc đến trong sự việc của chị Siu, hạn chế rắc rối. 

Phương Thanh cho biết: "Từ giờ tôi không trả lời về chuyện của chị Siu nữa, tôi đã giúp chị Siu trở lại trên sân khấu rồi, mọi chuyện tiếp theo chị Siu sẽ đứng ra giải quyết". 

Phương Thanh không muốn được nhắc đến trong sự việc của chị Siu
Phương Thanh không muốn được nhắc đến trong sự việc của chị Siu

Ngày 23/8, trang web của Đài truyền hình Việt Nam đưa thông tin ca sĩ Phương Thanh vượt qua 15 câu hỏi của chương trình Ai là triệu phú số đặc biệt. 

Nói về niềm vui này, Phương Thanh chia sẻ: "Rất hiếm người vượt qua được câu 15, mà tôi làm được điều đó, chắc hẳn nhiều người tò mò phải có vấn đề ở đây. Nhưng nói thật, có những câu mà không thể biết được, nhưng tôi là bà tám mà, từ hồi vào nghề tôi đã có những người bác, người anh truyền tải, dạy dỗ cho mình những kiến thức hay". 

Theo quan điểm của Phương Thanh, quan trọng là kiến thức ngoài đời, chứ sách vở sẽ không bao giờ có. "Tốt nghiệp trường đời khó lắm, đâu chỉ đơn giản vài câu hỏi", Phương Thanh nói. 

Huyền Hồ

(Tổng hợp TTTĐ, ĐVO)

Chủ Nhật, 25/08/2013 16:25

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện