Vụ 'Thu cuối': Clip chứng minh Yanbi và Mr.T vô tội

(Văn hóa) - Yanbi hoàn toàn không xuyên tạc bài hát

Sáng nay 14/3 trên một số trang truyền thông có đăng tải một đoạn clip dài 4:22' bản fancame phần biểu diễn ca khúc “Thu Cuối” của Yanbi và Mr.T trong chương trình “Young Music” tại Thái Nguyên diễn ra vào 8.3.2014 và cho rằng: Mr.T & Yanbi "tiếp tục" chế lời bài hát một cách "tục tĩu".

Giám đốc sản xuất nội dung, ông Tuấn Đăng khẳng định: "Trong chương trình “Young Music” lần này, Mr.T & Yanbi hoàn toàn không xuyên tạc lời bài hát một cách tục tĩu".

Ông Tuấn Đăng cho biết thêm: "Sau sự cố tại “Young Music” Hải Phòng diễn ra ngày 24.12.2013, toàn bộ ê kíp chương trình đã có buổi họp kiểm điểm khá nghiêm khắc về vấn đề này, 2 ca sĩ Mr.T & Yanbi cũng đã được ekip nhắc nhở rất kĩ. Để tránh tình trạng này tái diễn, trong đêm biểu diễn ở Thái Nguyên vừa rồi bọn, ê kíp chỉ để tiết mục "Thu Cuối" nằm trong một chuỗi liên khúc dài 8 phút, hoàn toàn không diễn đơn trên sân khấu".

Bản lưu truyền trên một số trang truyền thông sáng 14.3 là bản fancame được quay bằng thiết bị di động và vị trí của fancamer (người quay) ở khá xa sân khấu, cùng với sự thiếu ý thức của một số khán giả đã hát chế lời, điều này đã tạo ra sự cộng hưởng âm thanh trong fancame làm át đi tiếng hát của ca sĩ.

Dưới đây là bản ghi hình trực tiếp của êkíp “Young Music” Thái Nguyên, bản ghi hình này được ghi sát sân khấu và không qua chỉnh sửa kĩ thuật.

Mai Sen

Thứ Sáu, 14/03/2014 16:36

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện