Andrea luẩn quẩn nude

(Văn hóa) - (ĐVO)- Sau mỗi lần mặc hớ hênh, Andrea cũng chỉ dùng một lý do duy nhất để biện minh rằng cô làm vậy để thể hiện cá tính.

Sau khi đăng những tấm hình bán nude hóa thân vào vai cô dâu với chiếc khăn voan trắng và phần cơ thể gần như không mặc gì, Andrea lên báo trần tình rằng những bức ảnh đó cô chụp để thể hiện cá tính riêng của mình.

Nude để trở thành người phụ nữ hoàn thiện.
Nude để trở thành người phụ nữ hoàn thiện?

Không thừa nhận mình là gái hư, Andrea giải thích “Gái ngoan hay gái hư thì đều là con gái cả, có lúc này lúc kia.

An không công nhận rằng An là một cô gái ngoan nhưng cũng thấy mình chẳng hư! An biết lúc nào An cần ngoan và lúc nào An cần thể hiện cá tính riêng của mình.

Không thể nào chỉ đánh giá tính cách con người ngoan hay hư qua vài shoot hình hay mấy câu nói ở facebook được. Ai muốn nói gì thì cứ để họ nói, An không quan tâm”.

Đây không phải là lần đầu tiên hot girl này nhắc đến lý do “thể hiện cá tính” sau mỗi lần tung lên mạng những bức hình gợi cảm.

An nude vì thể hiện cá tính của bản thân.
An nude vì thể hiện cá tính của bản thân.

Trong một lần khác khi được hỏi về lý do tại sao cô hay chụp những bức hình mát mẻ, người đẹp không thừa nhận mà cho rằng đó chỉ là một cách thể hiện vẻ đẹp của một người hoàn thiện trong cô “Nếu những hình ảnh gần đây An chụp được coi là mát mẻ thì chắc có chút nhầm lẫn gì đó?

Vì gần đây An muốn hướng mình tới hình ảnh một cô gái mới lớn đang dần hoàn thiện bản thân để trở thành một người phụ nữ đẹp.

Vì vậy, An cho rằng đây chỉ là những bộ ảnh thể hiện sự nữ tính của An mà thôi”- Andrea cho biết.

Hồi tháng 7/2012, Andrea đã tự tay up một hình ảnh bán nude với tiêu đề “không phải gái hư nhưng cũng chẳng ngoan” chụp ngoài bờ biển lên facebook. Ngay lập tức, tấm ảnh tạo một làn sóng like và comment trên trang cá nhân của cô nàng.

“Cách đây một thời gian An có nói rằng là sẽ xây dựng hình ảnh của mình trưởng thành hơn, và sẽ vẫn tiếp tục như vậy” khi giải thích về lý do chụp bức hình này.

Andrea chụp ảnh bán nude trên trang cá nhân của mình.
Andrea chụp ảnh bán nude trên trang cá nhân của mình.

An cho rằng, khi làm người mẫu chuyên nghiệp, chuyện mặc hở là điều không thể tránh khỏi “An nghĩ nếu làm một người mẫu chuyên nghiệp thì rất khó tránh cái việc phải diễn hoặc chụp những bộ quần áo sexy. An thấy chuyện này là hoàn toàn bình thường.

Dù sao thì nếu bạn nào có cái nhìn khác hoặc mất cảm tình với An thì cho An gửi lời xin lỗi nhé!”

Ngọc Quyên chỉ dám nude một lần vì môi trường, Kim Cương có lẽ không nude lần hai với cùng một lý do vì người cô đơn chỉ có duy Andrea, nude không dưới ba lần vẫn dùng hai từ “cá tính” để biện minh cho hành động của mình.

Phạm Mai (Tổng hợp) 

Thứ Tư, 27/02/2013 06:22


Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện