Đường tình và nỗ lực cuối cùng của Đan Trường?

(Văn hóa) -

 Sau những tin đồn tình cảm với MC Việt Kiều Huyền Ny, anh Bo đã chính thức lên tiếng về bạn gái hiện tại của mình. Mới trở lại với sân khấu không lâu, thế nhưng anh Bo đã được vướng phải rất nhiều scandal tình cảm.

37 tuổi vẫn chưa yên bề gia thất 

Lần ra mắt album mới lần này, Đan Trường thường xuyên kề vai sát cánh cùng Huyền Ny khiến nhiều người nghi ngờ họ đang bí mật hẹn hò hoặc có quan hệ tình cảm thân thiết trên mức tình bạn.

Thế nhưng, anh khẳng định: "Huyền Ny không phải người yêu tôi. Cô ấy chỉ là một người bạn đồng nghiệp, một người bạn gái thân thiết với tôi, giống như Thanh Thảo. 

Theo những lời chia sẻ của anh về bạn gái thực sự, cô ấy tên là Thuỷ Tiên, kém anh 10 tuổi, không hoạt động trong làng giải trí, anh và cô đã yêu nhau hơn một năm. 

Đan Trường khẳng định bạn gái mình không phải Huyền Ny
Đan Trường khẳng định bạn gái mình không phải Huyền Ny

Anh tâm sự: "Lúc này đây, tôi đang cần một người bạn gái hiểu và thông cảm cho công việc của mình. Sau này kết hôn, thành vợ chồng, chắc chắn còn nhiều thứ khác xảy ra. Liệu cô ấy có chấp nhận, có vượt qua được không. Tôi đang trong thời gian tìm hiểu và thử thách cả mình lẫn Tiên về vấn đề đó".

Sau hơn 2 tháng, anh Bo mới trở lại với album mới lần này. Mỗi lần ra album của anh Bo không còn rầm rộ, hấp dẫn như trước. Lần này, câu chuyện tình cảm dường như đã nỗ lực hâm nóng sự trở lại của anh. 

Năm nay, anh Bo đã 37 tuổi, mặc dù nhìn bề ngoài anh được mệnh danh là người không có tuổi, thế nhưng, đến nay anh vẫn chưa yên bề gia thất. 

Sau cuộc tình công khai với cô bạn gái Việt kiều tại Đức, anh dường như không nhắc đến chuyện tình cảm. "Lần trước, khi quen cô bạn gái Việt kiều ở Đức, tôi thấy cũng may khi không khai báo cụ thể xuất xứ từ đâu, làm việc chỗ nào hay hình ảnh của người ta. Chuyện không thành, tôi sợ nhất là mọi người soi mói, bới móc chuyện đời tư của người ta. Như thế tội nghiệp người ta lắm".

Chưa nghĩ đến việc kết hôn, mong sẽ nhanh có tin vui cho mọi người
Chưa nghĩ đến việc kết hôn, mong sẽ nhanh có tin vui cho mọi người

Nhưng hiện tại nói về chuyện tổ chức đám cưới, anh chia sẻ: "Bố mẹ tôi không thúc giục chuyện cưới xin hay con cái mà chỉ nói là tới thời điểm thì cứ quyết định. Tôi sẽ cố gắng để sớm có tin vui". 

"Tôi từng nói sẽ cưới vợ năm 30 tuổi, rồi 33 tuổi, sau đó đến 35 tuổi cũng chưa thành sự thực, nên bây giờ không dám nói nữa. Có khi tới ngày cưới tôi cũng không thông báo".

Trong khi đó, những tin đồn tai ác xung quanh ông bầu Hoàng Tuấn cũng khiến đường tình của anh thêm trắc trở.

Hai con đường trái ngược

Không ít người nói rằng họ luôn cạnh tranh trên con đường âm nhạc, nhưng thực tế Lam Trường lại là một trong những người bạn đồng nghiệp thân thiết của Đan Trường.

Anh Bo chia sẻ: "Tôi và Lam Trường có điểm chung là rất cởi mở, vui vẻ và hết lòng vì khán giả, vì các fan của mình. Sự chân thật, ít đua chen đã làm cho cả hai luôn được sự yêu mến của khán giả". 

Là hai người bạn thân thiết, đều là hai ca sĩ đỉnh cao của một thời, nhưng dường như anh Hai thuận trên đường tình duyên hơn hẳn.

Anh Hai Lam Trường là người bạn thân thiết của anh Bo Đan Trường
Anh Hai Lam Trường là người bạn thân thiết của anh Bo Đan Trường

Năm 2003, Lam Trường đã kết hôn với cô gái Việt Kiều tên Ngô Ý An (Jenny Phạm) cư ngụ tại thành phố Houston, tiểu bang Texas của nước Mỹ. Tuy nhiên, sau một thời gian chung sống và có với nhau 1 bé trai tên Kiến Văn, bất ngờ 10/2010 hai người đã ly hôn. Đến tháng 5/2012, anh Hai lại kết hôn lần 2 với Eva Nguyễn, Việt kiều Mỹ. Trong khi, anh Bo Đan Trường vẫn chưa một lần kết hôn. 

Mặc dù gặp khá nhiều chuyện về tình cảm, thế nhưng Lam Trường vẫn dành sức cho công việc kinh doanh mình vốn yêu thích, tháng 5/2012 anh Hai đã chính thức trở thành ông chủ nhà hàng tổ chức tiệc cưới để kết đôi se duyên cho những bạn trẻ.

Sau đó không lâu, nhà hàng Forever do anh Hai Lam Trường làm chủ tịch hội đồng quản trị đã được khai trương. Trước khi khai trương nhà hàng tiệc cưới, Lam Trường cũng đã là ông chủ có một cửa hàng bán đồ ăn nhanh.

Thế nhưng, người bạn thân thiết của anh, Đan Trường không đi theo con đường kinh doanh đó. Anh vẫn dốc sức cho những dự án âm nhạc, những album lần lượt được ra mắt công chúng. 

Hai ca sĩ có sự nghiệp đạt đỉnh cao cùng một thời điểm, tuy là hai người anh em, nhưng mỗi người lại đang lựa chọn cho mình con đường đi khác nhau.

Hoài Đan

(tổng hợp)

Thứ Sáu, 08/03/2013 07:41

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện