Cát Phượng ghi điểm, có 'cứu' được Kiều Minh Tuấn?

(Tin tức giải trí) - Cát Phượng đã xin lỗi nhà sản xuất nhưng Kiều Minh Tuấn có thể vẫn sẽ bị kiện.

Ồn ào ầm ĩ nhất thời gian qua trong showbiz chính là chuyện Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận có tình cảm với nhau khi đóng chung một bộ phim trong vai tình nhân. Nhiều người cho rằng đây là một chiêu PR của bộ phim, thậm chí có tin đồn Cát Phượng là “đạo diễn” của câu chuyện này.

Thế nhưng sau đó không lâu nhà sản xuất lên tiếng tố vụ ồn ào của hai diễn viên khiến cho bộ phim bị ảnh hưởng tiêu cực. Thậm chí, phía nhà sản xuất còn cho biết có thể sẽ khởi kiện cả hai vì làm bộ phim bị ảnh hưởng.

Cat Phuong ghi diem, co 'cuu' duoc Kieu Minh Tuan?

Mới đây, chia sẻ với báo giới nhà sản xuất phim cho biết bộ phim chắc sẽ bị lỗ lặng so với số vốn đầu tư là 25 tỷ đồng. Việc dư luận tảy chay bộ phim vì ồn ào của hai diễn viên chính khiến nhà sản xuất rất bức xúc.

Phía nhà sản xuất cho biết: “Từ khi scandal xảy ra đến nay, tôi có liên hệ với Kiều Minh Tuấn và cậu ấy nhắn lại: “Cô gọi con à”, rồi sau đó tôi cũng không liên lạc được cậu ấy. Phía An Nguy tôi gọi điện nhưng không ai nghe máy. Tôi khá bức xúc trước thái độ của cả hai.

Họ đã tạo ra ồn ào và khiến phim thua lỗ nặng. Tôi rất tiếc về sự cố này và chỉ biết lên tiếng xin lỗi khán giả”.

Không hài lòng với thái độ của An Nguy và Kiều Minh Tuấn nhưng nhà sản xuất lại khá hài lòng với Cát Phượng. Theo đó, Cát Phượng đã thay mặt Kiều Minh Tuấn xin lỗi nhà sản xuất vì những ồn ào thời gian qua.

Cat Phuong ghi diem, co 'cuu' duoc Kieu Minh Tuan?

Tuy nhiên, việc Kiều Minh Tuấn và An Nguy bị kiện thì không thể tránh khỏi vì hai người đã vi phạm hợp đồng, nếu không kiện thì không ai tin nhà sản xuất không đứng đằng sau ồn ào của hai diễn viên chính.

Phía nhà sản xuất cũng mở cho hai diễn viên chính một con đường tránh khỏi việc bị kiện: “Trong cuộc sống đôi lúc mình phải tha thứ. Trong việc này, trước hết tôi phải tha thứ cho chính mình và cả hai diễn viên nhưng với điều kiện họ phải biết sai và nhận sai”.

Chưa bàn tới việc cặp đôi Kiều Minh Tuấn và An Nguy có bị kiện hay không nhưng cách cư xử của Cát Phượng thời gian qua giữa những ồn ào nhận được lời khen từ công chúng.

Nhiều người cho rằng, việc im lặng không hề trách cứ bạn trai hay có động thái gì khiến sự việc đi xa hơn là cách giải quyết thông minh, chứng tỏ sự từng trải của cô trong cuộc sống. Kiều Minh Tuấn vì thế cần trân trọng tình cảm của Cát Phượng.

Anh Minh

Thứ Hai, 08/10/2018 13:34

Sự Kiện