Chê giả dối: Thảo Vân tổn thương, Trần Lực chỉ ‘trêu đùa’

(Tin tức giải trí) - Trần Lực chê Thảo Vân và Thành Trung khi làm MC đám cưới NSND Trung Hiếu.

Đám cưới lần thứ ba của NSND Trung Hiếu và vợ trẻ diễn ra với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ miền Bắc. Mọi thông tin hình ảnh về đám cưới không được dư luận quá quan tâm bởi đó đã là bữa tiệc thứ ba của cặp đôi này.

Những tưởng mọi chuyện đã diễn ra êm đẹp thì bất ngờ, câu chuyện về MC của đám cưới lại trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý sau khi hôn lễ kết thúc. Hai nhân vật chính của câu chuyện lần này là diễn viên Trần Lực và MC của đám cưới, Thành Trung.

Che gia doi: Thao Van ton thuong, Tran Luc chi ‘treu dua’
Trần Lực chê Thảo Vân và Thành Trung khi làm MC đám cưới NSND Trung Hiếu.

Câu chuyện giữa hai nam nghệ sĩ bắt đầu khi trên trang cá nhân của mình, diễn viên Trần Lực gửi lời chúc hạnh phúc và chia sẻ kỉ niệm trong đám cưới, bên cạnh đó anh không ngần ngại chê MC của hôn lễ.

Trần Lực nhận xét: “Hình như MC truyền hình không hợp lắm với MC đám cưới, nghe cứ giả dối thế nào ấy. Anh chị ấy nói như khi làm MC trên truyền hình”.

Ngay sau những lời nhận xét của Trần Lực, Thành Trung đã có lời phản pháo trên trang cá nhân. Anh cho biết mình và MC Thảo Vân rất hào hứng cho vai trò này trong đám cưới của NSND Trung Hiếu nhưng lời nhận xét của “đàn anh” khiến anh không vui.

Thành Trung cho biết làm nghệ thuật là làm dâu trăm họ, khó làm hài lòng tất cả và bản thân Trần Lực chắc cũng biết điều đó. Nếu không hài lòng thì có thể gọi điện, nhắn tin riêng chứ không nên chê bai trên mạng xã hội như vậy.

Che gia doi: Thao Van ton thuong, Tran Luc chi ‘treu dua’
Thảo Vân cho biết mình bị tổn thương vì lời lẽ nặng nề của người đàn anh.

Nam MC cũng chia sẻ, anh không thân với Trần Lực. Bản thân anh thì quen với việc bị yêu ghét nhưng Thảo Vân chưa quen nên hơi buồn, buồn hơn khi người chê lại là người quen biết.

Không đăng đàn trực tiếp như Thành Trung nhưng Thảo Vân cũng bình luận dưới bài viết của nam MC này cho biết khen chê là chuyện bình thường nhưng dùng những lời lẽ như Trần Lực khiến cô bị tổn thương.

Thảo Vân cho biết có thể chê cô dẫn không hay, kịch bản nhạt nhẽo nhưng tuyệt đối không dùng từ giả dối hay thớ lợ được.

Trả lời báo chí sau đó, Trần Lực cho biết mình chỉ nhận xét “trêu đùa, vui thôi”, câu chuyện chia sẻ chỉ mang tính hài hước. Nam diễn viên cũng xoá bài viết và cho rằng đây là chuyện không đáng bàn luận.

Anh Minh

Thứ Sáu, 26/04/2019 07:42

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện