Chuyện mẹ chồng, làm dâu của nữ diễn viên 4 đời chồng

(Tin tức giải trí) - Hoàng Yến cho biết trải qua 4 đời chồng, cô vẫn chọn lối sống cá tính, độc lập và cũng không sợ chuyện mẹ chồng nàng dâu.

Lập kỉ lục vô tiền khoáng hậu trong làng giải trí, nữ diễn viên Hoàng Yến khiến nhiều người quan tâm với cuộc sống hôn nhân 4 đời chồng của mình. Hiện cô đang hạnh phúc bên người chồng thứ 4 kém tuổi.

Trong những chia sẻ trên báo chí, ít khi người ta thấy cô nhắc về những người chồng trước đây nhưng nữ diễn viên lại thường xuyên dành tặng những lời có cánh cho người chồng hiện tại.

Chuyen me chong, lam dau cua nu dien vien 4 doi chong
Hoàng Yến trải qua 4 đời chồng với những kinh nghiệm ứng xử trong gia đình.

Hoàng Yến cũng chia sẻ quan điểm không hề xấu hổ vì quá khứ với nhiều cuộc hôn nhân của mình. Với cô, không nên gượng ép trong hôn nhân và tình yêu, cô ủng hộ những người dám vì tình yêu của mình mà vượt qua các định kiến.

Còn với công chúng, người ta không còn quan tâm nhiều tới những lời khen chồng hay chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của cô. Điều mà nhiều người thắc mắc là trải qua 4 cuộc hôn nhân, cuộc sống làm dâu và mối quan hệ nàng dâu mẹ chồng.

Hoàng Yến cho biết trải qua 4 đời chồng, cô vẫn chọn lối sống cá tính, độc lập và cũng không sợ chuyện mẹ chồng nàng dâu. Cô cũng quan niệm, mẹ chồng nàng dâu là mối quan hệ khó dung hòa.

Nữ diễn viên cho biết cô tháy nhiều cô gái khi đi lấy chồng luôn được dặn dò phải thế này, thế kia với gia đình chồng. Còn cô, cô không đồng tình với quan điểm đó.

Chuyen me chong, lam dau cua nu dien vien 4 doi chong
Nữ diễn viên đang được mẹ chồng thứ 4 yêu quý, coi như con ruột.

Cô chia sẻ các nàng dâu cần quan tâm, tôn trọng mẹ chồng bằng cái tâm và trái tim của mình chắc chắn sẽ được đáp lại bằng chân tình.

Cô nhớ lại lần đầu làm dâu: "Năm đầu tiên đi lấy chồng, đến Tết tôi đã có 1 em bé. Suốt dịp Tết đó, tôi chỉ cần chăm con, mọi việc khác trong gia đình mẹ chồng đều làm giúp tôi. Bà rất tâm lý chứ không để tôi phải đối diện với áp lực của 1 nàng dâu mới về nhà chồng".

Còn với mẹ chồng hiện tại, cô cho biết cô được gọi là "con gái dâu", xem cô như con gái trong nhà chứ không phải là cô con dâu xa lạ.

Kinh nghiệm sau 4 lần làm dâu với 4 mẹ chồng khác nhau của cô là cần đặt mình trong địa vị một người con trong gia đình, yêu thương và quan tâm gia đình chồng thay vì tự cho rằng mình là con dâu rồi tạo khoảng cách với nhà chồng.

Bản thân cô luôn làm điều đó nên chưa bao giờ phải sợ cảnh mẹ chồng nàng dâu.

Anh Minh

Thứ Hai, 06/05/2019 19:37

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện