Cưới sau đăng quang, Thu Ngân khó làm tròn nghĩa vụ?

(Tin tức giải trí) - Theo Trưởng BTC HH Việt Nam 2014, chuyện kết hôn sẽ khiến Thu Ngân gặp khó khăn trong việc hoàn thành nghĩa vụ của một Hoa hậu.

Ngày 5/1, thông tin Hoa hậu Bản sắc Việt 2016 Trần Thị Thu Ngân bất ngờ lên xe hoa với đại gia hơn cô 19 tuổi đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng.

Được biết, chồng của Thu Ngân là đại gia Doãn Văn Phương (40 tuổi), hiện đang giữ chức Chủ tịch CLB FLC Thanh Hóa. Đồng thời vị đại gia cũng đang nắm trong tay 60% cổ phiếu trị giá hơn 70 tỷ đồng tại 5 công ty thành viên.

Cuoi sau dang quang, Thu Ngan kho lam tron nghia vu?
Ảnh cưới của Thu Ngân và chồng đại gia.

Điều đáng nói ở chỗ, Hoa hậu Thu Ngân chỉ vừa mới đăng quang ngôi vị Hoa hậu vào tháng 8/2016.

Trong khi đó, theo thể lệ cuộc thi, trong nhiệm kỳ của mình, Thu Ngân phải có nghĩa vụ: “Thu hút sự quan tâm công chúng về du lịch Việt Nam theo tiêu chí, mục tiêu của BTC”, “Tham gia các hoạt động từ thiện, làm đại sứ cho các hoạt động giới thiệu xúc tiến du lịch Việt Nam.”…

Cuoi sau dang quang, Thu Ngan kho lam tron nghia vu?
Thu Ngân trong đêm đăng quang.

Bởi vậy, việc Hoa hậu Thu Ngân nhanh chóng kết hôn chỉ sau chưa đầy nửa năm kể từ khi đăng quang, đã gặp phải nhiều ý kiến trái chiều của dư luận.

Bên cạnh những quan điểm ủng hộ, có không ít khán giả cho rằng, việc Thu Ngân lập gia đình thời điểm hiện tại, sẽ gây những cản trở nhất định trong quá trình cô thực hiện nghĩa vụ của mình.

Đồng tình với ý kiến trên, ông Lê Xuân Sơn, Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết: “Kết hôn chắc chắn sẽ khiến việc thực hiện nghĩa vụ của Hoa hậu gặp nhiều trở ngại, khó khăn trong thời gian nắm giữ danh hiệu của mình”.

Cuoi sau dang quang, Thu Ngan kho lam tron nghia vu?
Ông Lê Xuân Sơn- Trưởng BTC Hoa hậu 2014.

Tuy nhiên cũng theo ông Sơn, vì đây là vấn đề thuộc quyền tự do của mỗi người, nên nếu không có văn bản quy định cấm kết hôn trong thời gian đăng quang, thì Hoa hậu vẫn sẽ được quyền lập gia đình.

“Nếu những văn bản quy định của Nhà nước, văn bản quy định của cuộc thi không cấm thì việc đó cũng không có vấn đề, miễn là Hoa hậu vẫn phải tiếp tục làm phận sự của mình”, Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2014 chia sẻ.

Khi được hỏi về việc có hay không nên đưa ra quy định cấm Hoa hậu kết hôn trong thời gian nhiệm kỳ, ông Sơn cho biết, để đưa ra yêu cầu này, BTC cần xem xét kỹ trường hợp của các Hoa hậu, Hoa khôi trong nước và Thế giới.

Đồng thời, theo Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2014, mức độ ảnh hưởng của chuyện kết hôn đến việc thực hiện nghĩa vụ của Hoa hậu còn tùy thuộc vào thời gian nhiệm kỳ của Hoa hậu đó. Bởi theo ông Sơn, chưa chắc cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt sẽ tiếp tục được tổ chức vào năm sau.

Hàn Nguyệt

Thứ Hai, 09/01/2017 14:57


Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện