Cường Đô La lên tiếng, câu trả lời cho Hạ Vi

(Tin tức giải trí) - Hạ Vi không thể bắt Cường Đô La lựa chọn được, anh không bao giờ để con trai mình không có bố hay mẹ.

Mới đây, Cường Đô La chia sẻ hình ảnh Hồ Ngọc Hà và cậu con trai của mình trên trang cá nhân facebook, kèm theo dòng trạng thái lên tiếng mối quan hệ chính xác của hai người hiện tại.

Cường Đô La chia sẻ: “Ta là gì của nhau??? Là một gia đình nhỏ gồm 3 người. Con cần cả tình yêu thương, chăm sóc, quan tâm, dạy dỗ ... từ cả cha và mẹ... Vì vậy với con đương nhiên chúng ta là một gia đình dù có gì xảy ra đi chăng nữa...

Cuong Do La len tieng, cau tra loi cho Ha Vi
Cường Đô La chia sẻ tâm tư của mình.

Còn với Hà và tôi thì rõ ràng hai chúng tôi là hai người BẠN và cậu nhóc kia là món quà tuyệt vời nhất mà Chúng tôi may mắn có được... Tôi và Hà cả hai đều muốn dành cho con mình những gì tốt đẹp nhất có thể nên làm BẠN là lẽ đương nhiên và là điều nên làm...”.

Cường Đô La đã nói rất rõ, điều quan trọng nhất của anh bây giờ là cậu con trai bé nhỏ, hay nói cách khác chính là nghĩa vụ làm cha và làm mẹ đối với con của mình, không vì bản thân mà ảnh hưởng đến con cái.

Dù cả Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà đã chia tay, nhưng hai người vẫn là bạn tốt, cùng nhau dạy dỗ đứa con của mình. Vì họ biết bất kỳ con cái trên đời đều muốn nhận được tình thương của cả cha và mẹ.

Cuong Do La len tieng, cau tra loi cho Ha Vi
Đối với Cường Đô La, con trai Subeo là quan trọng nhất.

Ta bắt gặp cảnh Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà cùng đến cổ vũ con trai thi bơi hay hình ảnh hai người thân mật đi ăn đêm cùng bạn bè, tất cả đều là muốn cho cậu con trai thấy họ vẫn hạnh phúc với nhau dù trên cương vị bạn bè. Cái cách bố mẹ thể hiện trước con cái là điều quan trọng và yếu tố tác động đến nhân cách của con mình sau này.

Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà đâu thể để con trai của mình tham gia hoạt động ngoại khóa mà không có sự cổ vũ của cả 2 bố mẹ trong khi những đứa bạn khác đều được như thế. Vì vậy, họ đi cùng nhau và đến cổ vũ Subeo, vẻ hạnh phúc của cậu bé được lưu giữ lại từ những bức ảnh và clip hai người chia sẻ. Họ đều mong muốn con trai mình nhận được chọn vẹn tình yêu của gia đình.

Cuong Do La len tieng, cau tra loi cho Ha Vi
Hồ Ngọc Hà chia sẻ Subeo thi bơi.

Cường Đô La còn nhấn mạnh: “Tớ có cô bạn tri kỷ rất rõ ràng thẳng tính, dễ gần và hòa đồng với mọi người nhưng lại không dễ dãi với mọi việc...Thế nên hiểu thì vui không hiểu thì ghét...2 đứa tớ đã từng hiểu xong ghét xong rồi lại hiểu...đơn giản vì tớ nghĩ có những việc phải hợp tác và đoàn kết với nhau mới có thể làm tốt được...

Nên cái khó nhất là bước qua được sự ích kỷ, nhỏ nhen của chính bản thân mình để vì cái chung thì đó mới là điều đáng quý...”

Cuong Do La len tieng, cau tra loi cho Ha Vi
Cường Đô La chia sẻ clip con trai thi bơi.

Cường Đô La nói rõ, đối với việc dạy dỗ và chăm sóc cậu con trai Subeo cần phải có sự hợp tác của cả hai mới làm được. Đôi khi, hai người đều có cái tôi riêng, quan điểm riêng nhưng Cường và Hà cũng hiểu được điều quan trọng những việc cần phải làm đối với con trai, họ bỏ qua tất cả. Bởi vậy, họ giờ đây đã trở thành người bạn “tri kỷ”.

Nhắc đến câu chuyện giữa Cường Đô La và Hạ Vi, dường như bạn gái cũ của anh đã không hiểu được điều đó, nhiều lần chia tay cũng chỉ vì sự ghen tuông và ích kỷ với vợ cũ của mình, đơn giản chỉ vì Cường Đô La và vợ cũ thân thiết khi chăm sóc con trai. Hạ Vi không thể bắt Cường Đô La lựa chọn được, anh không bao giờ để con trai mình không có bố hay mẹ.

Cuong Do La len tieng, cau tra loi cho Ha Vi
Hạ Vi không thể bắt Cường lựa chọn.

Bởi vậy, khi yêu Cường Đô La người ấy phải hiểu điều đó, phải bước qua được sự ích kỷ, nhỏ nhen của bản thân mới có thể cùng nhau đi tiếp con đường phía trước.

Thảo Mi

Thứ Sáu, 14/04/2017 17:25

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện