Đàm Vĩnh Hưng: Lạ lùng trong tình cảm đối với mẹ?

(Tin tức giải trí) - Cách thể hiện tình yêu của Đàm Vĩnh Hưng đối với mẹ khiến người khác khó hiểu và hoài nghi.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với Zing, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu nhắc lại mối quan hệ với mẹ sau sự việc lên Facebook quay trực tiếp tố mẹ nợ nần.

Đàm Vĩnh Hưng nói: “Tôi và mẹ không nói chuyện với nhau mấy tháng nay rồi. Tôi cũng không ăn một cái gì bà nấu. Chuyện này diễn ra bao nhiêu năm, đã quá sức chịu đựng của tôi. Tôi còn hai đứa con, còn phải nuôi chúng. Nếu cứ tiếp tục trả nợ thì chúng sẽ ra sao?”

Dam Vinh Hung: La lung trong tinh cam doi voi me?
Đàm Vĩnh Hưng khiến người khác khó hiểu về cách thể hiện tình yêu của anh đối với mẹ.

Anh thừa nhận không khí trong gia đình đang căng thẳng. Trong khi mẹ anh muốn làm lành, bà bắt chuyện và nấu cơm cho anh thì anh lại không nói chuyện, không ăn các món mẹ nấu trong vài tháng qua.

Trạng thái tình cảm của Đàm Vĩnh Hưng khiến mọi người cảm thấy lạ. Trong suốt 10 năm, vì thương mẹ, anh đã trả tiền nợ cho bà từng ấy thời gian.

Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng lại hận bà và không thể chịu đựng được nữa. Đầu tháng 12 anh đành phải tố cáo mẹ và công khai số nợ phải trả là 20 tỷ đồng.

Nhiều lần, Đàm Vĩnh Hưng muốn đưa mẹ vào tù để bà cai nghiện, anh kể lể trong nước mắt trước sự chứng kiến của bao nhiêu người.

Đã có không ít những ý kiến khác nhau về hành động tố mẹ của Đàm Vĩnh Hưng. Có người thông cảm, có người lại lên án anh.

Dam Vinh Hung: La lung trong tinh cam doi voi me?
Đầu tháng 12 anh tố cáo mẹ và công khai số nợ phải trả là 20 tỷ đồng.

Sự việc đang trở nên ầm ĩ, thì ngay sau đó, Đàm Vĩnh Hưng lại tổ chức show diễn ở Đà Nẵng, Nha Trang. Nhiều người nhận định rằng anh gây “nổ” để quảng bá cho sự kiện sắp tới.

Đàm Vĩnh Hưng nói: “Lao vào công việc cũng là một cách tiếp tục trả nợ”, trong khi trước đó, anh đã từng tuyên bố không muốn vì mẹ và phải trả nợ nữa, mà đến giờ anh làm điều ngược lại quyết tâm của mình.

Cũng có thể vì Đàm Vĩnh Hưng vẫn còn rất thương mẹ, rất yêu mẹ. Nên anh vẫn không thể bỏ lơ bà được.

Nhưng yêu mẹ là thế mà giờ anh lại nói anh không nói chuyện với bà, không muốn ăn các món ăn mẹ nấu khi bà đang cố làm lành với anh.

Thật sự, cách thể hiện tình yêu đối với mẹ của Đàm Vĩnh Hưng khiến người khác khó hiểu và hoài nghi.

Thiên Thi

Chủ Nhật, 08/01/2017 07:43


Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện